Cát Tường giải thích chuyện bị cắt hợp đồng ‘Bạn muốn hẹn hò'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian dài im ắng, Cát Tường chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến vai trò MC của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Thông tin cô chia sẻ nhận được sự quan tâm của dư luận.

Cát Tường, Quyền Linh dẫn dắt ăn ý trong 'Bạn muốn hẹn hò' /// Ảnh: BTC
Cát Tường, Quyền Linh dẫn dắt ăn ý trong 'Bạn muốn hẹn hò'
Ảnh: BTC

Trên trang cá nhân, Cát Tường thẳng thắn chia sẻ về ồn ào xoay quanh câu chuyện làm MC của Bạn muốn hẹn hò. Cô cho biết khi đã làm nghệ thuật sẽ không tránh khỏi những ồn ào, thị phi. Dù thừa nhận bản thân là người không muốn nói nhiều nhưng cô vẫn phải lên tiếng giải thích vì quan niệm đó là cách để thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả.

Cát Tường giải thích về chuyện bị cắt hợp đồng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò: “Bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình thôi chứ không phải là mất hết. Tường vẫn đang tiếp tục hợp tác với công ty chương trình Hẹn ăn trưa và nhiều chương trình của những công ty khác. Rồi sắp ra Bà Nà đóng phim nữa nè, Tường cập nhật thường xuyên trên Facebook cho các tình yêu biết nhé”.

Cát Tường cho biết hiện tại, mọi chuyện đã qua và cô đang dần ổn định trở lại. Diễn viên sinh năm 1976 bày tỏ: “Sống nhẹ nhàng có những việc tế nhị nên đâu cần việc gì cũng phải kể ra, ai thương mình, hiểu mình thì sẽ hiểu. Ai không hiểu, trách móc, mắng chửi thì hãy tập chịu đựng cho quen, đời mà phải đủ cung bậc cảm xúc. Ai nói sai họ mang tội, mang khẩu nghiệp, riêng bản thân mỗi người tự biết ta là người như thế nào. Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình".

Cát Tường giải thích chuyện bị cắt hợp đồng ‘Bạn muốn hẹn hò' - ảnh 1
Sự duyên dáng của Cát Tường và Quyền Linh vốn đã trở thành "thương hiệu" của Bạn muốn hẹn hò
Ảnh: TL

Đồng thời, diễn viên Cô gái xấu xí cũng lên tiếng khi nhiều người chỉ trích việc nghệ sĩ bán hàng online. Cô nói: “Dạ nghệ sĩ cũng là người và cũng rất cần mưu sinh, tìm những đồng tiền chân chính". Dòng trạng thái của Cát Tường nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả lên tiếng động viên, mong cô vượt qua ồn ào này để tiếp tục cống hiến nghệ thuật. Một khán giả viết: “Tường luôn thẳng thắn, chân thật và mạnh mẽ. Chúc bạn may mắn và tìm được hạnh phúc như ý".

Giữa tháng 5.2019, việc Nam Thư đảm nhận vai trò Mc chương trình Bạn muốn hẹn hò gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Sau đó, diễn viên sinh năm 1976 livestream, tiết lộ chuyện bị cắt hợp đồng dẫn dắt chương trình. “Làm gì có chuyện tôi bỏ chương trình. Người ta cắt hợp đồng của tôi tôi mới đi đó chứ. Bây giờ họ đuổi thì nói tôi làm chương trình Hẹn ăn trưa nên họ mời người khác. Người ta muốn nói sao thì nói, tôi không bàn đến vấn đề đó nữa", cô chia sẻ.

Cát Tường cho biết cô buồn vì mất cơ hội dẫn dắt một chương trình đã gắn bó với mình nhiều năm qua. Nữ diễn viên nức nở: “Mọi người nghĩ đi, chương trình tôi làm 6 năm thì sao tôi nỡ bỏ. Kinh tế tôi ổn định để cho con đi du học là cũng nhờ chương trình, giờ cắt đột ngột thì tôi bị stress dữ lắm. Bây giờ tôi không buồn nữa vì được mọi người nhắn tin ủng hộ. Tôi tưởng khán giả quên mình nhưng khán giả không quên. Tôi sẽ cố gắng tìm cơ hội khác”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU