Cát Tường 'bức xúc' trước 'thái độ' của người đàn ông tham gia hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Cát Tường thẳng thắn chê trách người đàn ông quá nhút nhát khi tham gia hẹn hò. Dù vậy, nữ MC cũng liên tục động viên, tạo điều kiện và nói giúp để anh chinh phục được đối phương.

Cát Tường 'bức xúc' khi thấy người đàn ông quá nhút nhát, nói chuyện không dám nhìn thẳng mặt /// Ảnh: Chụp màn hình
Cát Tường 'bức xúc' khi thấy người đàn ông quá nhút nhát, nói chuyện không dám nhìn thẳng mặt
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 365 lên sóng với sự tham gia của Trịnh Văn Quyết (36 tuổi - Thanh Hóa), đang làm tài xế lái ô tô tại TP.HCM và Trần Nguyễn Anh Thi (35 tuổi - TP.HCM), đang là nhân viên văn phòng.

Giới thiệu về bản thân, Anh Thi cho biết cô là người thân thiện, hòa đồng, nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm lại rất yếu đuối. Trong khi đó, Văn Quyết là người thật thà, chỉn chu, có trách nhiệm, sống hòa đồng. Nói về điểm yếu, anh thừa nhận mình có hút thuốc và ít nói. Văn Quyết từng trải qua một mối tình cách đây 6 năm, anh cho biết đối phương quá chanh chua, hung dữ và thường xuyên chì chiết mình. Dù nhiều lần Văn Quyết đã góp ý nhưng vẫn không khiến đối phương thay đổi. 

Nhận thấy đàng trai là người hiền lành, nhút nhát, Cát Tường liên tục động viên anh phải mạnh dạn, tự tin hơn trong cuộc trò chuyện. Chia sẻ về hình mẫu lý tưởng, Văn Quyết cho biết anh thích người ngoan, hiền, biết quan tâm đến gia đình. Về ngoại hình, anh thích người có vẻ ngoài dễ nhìn là được. Dù nói chuyện với nữ MC nhưng Văn Quyết không dám nhìn mặt và còn liên tục bấu vào tay khiến bà mối "bức xúc": "Ổng không dám nhìn mặt tui luôn đó trời. Ông nhìn vô mắt tui coi, tui đâu có ăn thịt, ăn cá gì đâu. Chị Tường chanh chua lắm, em phải lấy cô nào mà hiền thiệt hiền, cô bên này hiền nè. Làm gì mà ngồi bấu tay bấu chân hoài vậy. Nói chuyện phải nhanh, mạnh dạn lên coi". 

Cát Tường 'bức xúc' trước 'thái độ' của người đàn ông tham gia hẹn hò - ảnh 1

Người đàn ông 36 tuổi nhút nhát, nói chậm từng chữ khiến Cát Tường "bực mình"

Ảnh: Chụp màn hình

Về phía Anh Thi, cô từng trải qua hai mối tình nhưng không sâu đậm. Đến với chương trình, cô mong tìm được người cao từ 1,65m trở lên, không hút thuốc, ít nhậu, biết cách đối nhân xử thế và hiếu thảo với bố mẹ. 

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau về công việc, cuộc sống. Tiếp đó, Cát Tường mời đại diện người thân của Văn Quyết và Anh Thi đến để nhận xét về màn mai mối. Em họ Văn Quyết cho biết: "Anh Quyết trầm tính và rất hiền nhưng là người có trách nhiệm. Thường thì anh nói rất chậm nhưng anh nói được là làm được". Còn với em gái của Anh Thi, cô nhận xét đàng trai hơi hiền và chậm, trong khi chị gái lại là người nhanh nhẹn, quyết đoán. Nghe đến đây, nữ MC cũng đỡ lời cho đàng trai: "Anh này chỉ hơi chậm thôi chứ cũng nói một là một, hai là hai đó. Chậm mà chắc cũng được, coi như là bù trừ nhau". Lúc này, Văn Quyết lên tiếng phân trần, anh cho biết mình chỉ nói chậm nhưng làm việc rất nhanh chóng, gọn gàng. 

Cát Tường 'bức xúc' trước 'thái độ' của người đàn ông tham gia hẹn hò - ảnh 2

Anh Thi thừa nhận là người nóng tính, hay "giận cá chém thớt" khiến đối phương e dè 

Ảnh: Chụp màn hình

Trong phần thử thách của chương trình, Văn Quyết bóc được lá thăm yêu cầu Anh Thi phải kể ra 5 tật xấu của bản thân. Cô thành thật rằng mình là người nóng tính, hay "giận cá chém thớt", hay càm ràm và nói hơi lớn tiếng. Đàng trai liền bày tỏ mong bạn gái có thể thay đổi, kiềm chế sự nóng tính của mình.

Cát Tường gật gù đồng ý, tuy nhiên cô cũng chia sẻ: "Người ta cũng biết đó là tính xấu của họ rồi, nhưng thật ra cũng khó lắm vì người ta nói giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời mà. Giống như Tường nè, tui rất nóng tính. Dù đã bốn mấy tuổi rồi nhưng cũng đâu có kiềm chế được. Bình thường cũng kiềm chế được nhưng đụng chuyện là cũng nổi điên lên à. Được cái là hồi xưa mình điên lâu, bây giờ mình điên một chút thôi. Điên "nhá" một cái rồi giật mình và kiềm lại. Có nghĩa là mình biết đó là nhược điểm và kiềm chế nó lại bớt, từ đó cũng đỡ được phần nào. Chứ để mà bỏ luôn, kiểu từ nóng giận mà thiền thì có khi là quá trình cả cuộc đời".

Cát Tường 'bức xúc' trước 'thái độ' của người đàn ông tham gia hẹn hò - ảnh 3

Cát Tường vui mừng khi se duyên thành công cho cặp đôi

Ảnh: Chụp màn hình

Trước khi đến với giây phút quyết định, cặp đôi cũng dành cho nhau những lời chân thành. Anh Thi chia sẻ khi đến chương trình, cô muốn tìm cho mình một cơ hội nên mong đàng trai sẽ bấm nút hẹn hò. Về phía Văn Quyết, anh bày tỏ rằng nếu đến với nhau, anh sẽ không để cô thất vọng. Kết quả, cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu và nhận được sự ủng hộ của Cát Tường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU