Cát Phượng xin lỗi vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng, dân mạng phản ứng gay gắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lời xin lỗi của Cát Phượng về dòng trạng thái liên quan đến Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng vẫn không thể khiến cư dân mạng hài lòng.

Cát Phượng xin lỗi vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng, dân mạng phản ứng gay gắt - ảnh 1

Lên tiếng xin lỗi về dòng trạng thái liên quan đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng chỉ trích Cát Phượng

chụp màn hình/fbnv

Mới đây, Cát Phượng lên tiếng giải thích về dòng trạng thái liên quan đến Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng ngay thời điểm hai nghệ sĩ về nước sau thời gian dài vướng ồn ào ở Tây Ban Nha. Trên sóng livestream, khi phân trần về status “Chúc mừng hai em" gây phẫn nộ dư luận, Cát Phượng nói cô định chúc mừng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước qua đó nhắc nhở chuyện hai người phải đối mặt với gia đình như thế nào. Tuy nhiên vì mải lo việc riêng, cô chỉ viết đến "chúc mừng hai em" rồi ấn nhầm đăng dòng trạng thái lên mạng xã hội.

Đồng thời, cô khẳng định không cổ súy cho chuyện ngoại tình. Cát Phượng nói nếu nguyên văn đúng ý cô sẽ là như thế này: “Là đàn ông 10 người hết 8 người mê hải sản, vì đó là đàn ông. Ăn như vậy có ngon lành không, bổ béo không, rồi về nhìn mặt vợ như thế nào đây. Rút kinh nghiệm nhé". Trước đó, trong phần bình luận, cô chỉ viết: “Là đàn ông 10 người hết 8 người mê hải sản, vì đó là đàn ông”.

Cát Phượng xin lỗi vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng, dân mạng phản ứng gay gắt - ảnh 2

Cát Phượng nhiều lần xin lỗi và giải thích về những dòng trạng thái gây tranh cãi của mình

chụp màn hình

Diễn viên Hạnh phúc của mẹ bộc bạch thêm: “Các bạn cứ chửi tôi đi, tôi xin nhận hết. Những tin nhắn mọi người chửi tôi đều đọc. Thật sự tôi xin lỗi mọi người. Tôi bị chửi như vậy cũng đáng, đây sẽ là bài học cho tôi sau này”.

Dù đã lên tiếng xin lỗi song nhiều khán giả vẫn không hài lòng. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn bức xúc vì cho rằng lời giải thích của cô chưa thật sự thỏa đáng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn chỉ trích Cát Phượng vì đăng tải những bài viết chưa thật sự phù hợp dù là người của công chúng. Họ nói rằng qua vụ việc, Cát Phượng cần rút kinh nghiệm và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra một phát ngôn nào đó để tránh trường hợp vạ miệng, gây ảnh hưởng cho bản thân và làm dư luận bức xúc.

Cát Phượng xin lỗi vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng, dân mạng phản ứng gay gắt - ảnh 3

Dưới bài đăng của nữ diễn viên, dân mạng vẫn liên tục để lại bình luận chỉ trích cô gay gắt

chụp màn hình

Một người xem bình luận: “Trước khi nói uốn lưỡi 7 lần, đó là người dân bình thường. Còn người của công chúng, người nghệ sĩ có sức ảnh hưởng truyền thông mà có tư duy ủng hộ cho sự đồi trụy, suy đồi đạo đức thì nên xem lại tư cách đạo đức có xứng đáng không. Lời xin lỗi khó chấp nhận”. Một khán giả nêu quan điểm: “Cũng thích cô lắm mà cô lại đi cổ xúy cho mấy chuyện thế này thì không chấp nhận được”. Một cư dân mạng gay gắt: “Không tha lỗi đâu, ghét. Lúc nào cũng nhảy vô nói rồi xin lỗi là xong chắc”.

Tài khoản khác nêu quan điểm: “Người công chúng phát ngôn cần phải suy nghĩ kĩ, những chuyện bên lề đừng nên tham gia chị ơi”. Một cư dân mạng nhắc nhở: “Tình yêu, tình thương, lòng trắc ẩn... thiết nghĩ chúng ta nên đặt đúng người, đúng thời điểm. Rút kinh nghiệm đi chị".

Đây không phải là lần đầu tiên Cát Phượng vướng ồn ào khi nhắc đến đồng nghiệp. Trước đó, cô từng gây tranh cãi vì dòng trạng thái được cho là thiếu kính trọng NSND Việt Anh. Sự việc khiến cô phải lên tiếng giải thích, đồng thời nhắn nhủ đến diễn viên Gia đình là số một: “Em mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Em xin lỗi anh. Một lần nữa em xin lỗi anh nhiều ạ và em không biết nói gì nữa ngoài bốn chữ "Em xin lỗi anh".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU