Cát Phượng 'vạ miệng' khi ủng hộ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thông qua livestream, Cát Phượng chính thức lên tiếng xin lỗi trước phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến vụ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh

Cát Phượng 'vạ miệng' khi ủng hộ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh - ảnh 1

Cát Phượng lên livestream xin lỗi trước phát ngôn gây tranh cãi của mình liên quan đến vụ Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng

btc/chụp màn hình

Trong livestream chiều 9.8, Cát Phượng cho biết đây không phải là do cô cố ý và bản thân cũng không cổ xúy cho vấn đề này. "Từ bữa giờ thấy quá trời người chửi mình, chửi thì mình chịu nhưng tôi khẳng định với mọi người là tôi không cổ xúy cho chuyện này. Khi nói ra, tôi cũng không biện luận gì cho mình nhưng thật lòng là dòng trạng thái và bình luận tôi muốn viết cho đầy đủ, nhưng cuối cùng nó ra như vậy. Mình cổ xúy sao được. Sau đó tôi xóa Facebook đi, ban đầu định viết bài chia sẻ về chuyện này nhưng thôi quyết định livestream xin lỗi. Tôi không cố ý đâu, thật sự, mình nhắn chưa hết ý, lên sân khấu hát hò xong đi xuống thì cái tin đã được gửi rồi", cô bày tỏ.

Cát Phượng 'vạ miệng' khi ủng hộ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh - ảnh 2

Cát Phượng khẳng định bản thân không cổ xúy cho vụ việc của Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh

chụp màn hình

Trong livestream, Cát Phượng gửi lời xin lỗi vì dòng trạng thái liên quan đến Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng gây bức xúc trên mạng xã hội. Diễn viên Hạnh phúc của mẹ bộc bạch: “Các bạn cứ chửi tôi đi, tôi xin nhận hết, các bạn cứ chửi, các bạn cảm thấy vui và thoải mái thì các bạn cứ chửi. Những tin nhắn mọi người chửi tôi đều đọc. Thật sự tôi xin lỗi mọi người, ai muốn chửi thì tôi nhận vì không biết nói gì hơn. Tôi bị chửi như vậy cũng đáng, đây sẽ là bài học cho tôi sau này”.

Cát Phượng thừa nhận trong vụ việc lần này, vì cô có lỗi nên lên tiếng nhận lỗi. Song nữ nghệ sĩ khẳng định bản thân không cố ý và cũng không cổ xúy khi chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh. “Có lỗi thì tôi nhận, nhưng tôi không cố ý và cổ xúy đâu. Nó chỉ là sự cố thôi”, diễn viên phim Ròm bộc bạch. Cát Phượng nói thêm sau khi đăng tải status, cô vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ dân mạng. Thậm chí có người còn dùng từ ngữ nặng nề khi nói đến cô khiến bản thân mất ngủ, xuống sắc.

Cát Phượng 'vạ miệng' khi ủng hộ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh - ảnh 3

Nữ diễn viên khẳng định đây là bài học cho mình sau này

fbnv

Bên cạnh những chỉ trích từ cộng đồng mạng, Cát Phượng cũng tiết lộ mẹ ruột của cô cũng la mình vì những phát ngôn, bình luận gây hiểu lầm vừa qua. Cô cho hay: “Bà ngoại Bom cũng vừa la tôi, bảo rằng rảnh quá hay sao mà không có chuyện làm khiến sự việc ra như thế". Sau vụ việc, Cát Phượng nói sẽ không dám lên tiếng những vấn đề xã hội. Cô cũng nghĩ đến việc “quy ẩn” một thời gian vì ồn ào này.

Trước đó, thời điểm mạng xã hội lan truyền thông tin hai nghệ sĩ Việt về nước sau thời gian kẹt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc cưỡng bức cô gái Anh 17 tuổi, Cát Phượng đăng tải dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Báo Tây Ban Nha chính thức đưa tin. Chúc mừng hai em".

Dù đã nhanh chóng xóa bài đăng song dòng trạng thái của Cát Phượng đã được nhiều người chụp lại, lan truyền trong các group bàn luận chuyện showbiz. Nhiều cư dân mạng tỏ thái độ không đồng tình, cho rằng vụ việc vẫn chưa có kết luận cuối cùng mà nữ diễn viên “chúc mừng” hai nghệ sĩ Việt là điều không hợp lý. Thậm chí, có ý kiến chỉ trích, phản ứng gay gắt vì cho rằng Cát Phượng đang cố tình bênh vực Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU