Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Cát Phượng bối rối, lảng tránh khi bị MC Xuân Bắc hỏi về chuyện tình yêu. Cô thẳng thắn trải lòng về quan điểm đi tìm hạnh phúc.

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm - ảnh 1

Cát Phượng phản ứng khi Xuân Bắc hỏi về chuyện tình cảm hậu chia tay

BTC

Trong tập 19 Chân ái, Cát Phượng cùng Diệp Bảo Ngọc đảm nhận vai trò khách mời kiêm ban cố vấn tình yêu cho nữ chính Đông Sương. Đến chinh phục Đông Sương là hai anh chàng điển trai Thành Nhân và Hoàng Minh. Trước đó, họ đã có thời gian tương tác ẩn danh, chưa hề chạm mặt đối phương.

Mở màn, MC Xuân Bắc bất ngờ hỏi khó hai nữ diễn viên rằng liệu người yêu có phải là chân ái của cuộc đời bạn không. Diệp Bảo Ngọc khéo léo trả lời: “Tôi nghĩ là có thể có trong một khoảnh khắc nào đó. Để tìm được người bạn đời trong cuộc đời mình thì nó phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Với quan điểm của tôi, quan trọng không phải là đích đến, quan trọng là quãng đường đi mình đã có kỷ niệm gì”.

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm - ảnh 2

Cát Phượng lúng túng khi bị Xuân Bắc hỏi khó

BTC

Trong khi đó, Cát Phượng tỏ ra lúng túng, quay mặt tránh né câu hỏi. Bị Xuân Bắc dồn vào thế bí, nữ diễn viên phản ứng: “Dạ không biết, hiện tại tôi đâu có bạn trai đâu. Hiện tại thì không biết. Hỏi câu khác đi. Nếu mà đang yêu thì hỏi câu này nó vô, còn hiện tại đang ở không nên đừng hỏi câu này”.

Trước sự việc, Xuân Bắc bối rối, quay sang nhờ Diệp Bảo Ngọc đặt câu hỏi. Tuy nhiên, nam MC đã lấy lại bình tĩnh và chuyển sang câu hỏi thế nào là hạnh phúc. Tại đây, Cát Phượng bộc bạch: “Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được. Cứ chạy đi các bạn, có đau khổ thì cũng là hạnh phúc”.

Xuyên suốt chương trình, các người chơi phải trả lời nhiều câu hỏi tình huống. Thông qua đó, nữ chính Đông Sương có thể hiểu hơn về cách ứng xử và quan điểm trong tình yêu của các chàng trai. Đặc biệt, Cát Phượng gây chú ý khi chia sẻ quan điểm giữ lửa khi bạn gái và người yêu cãi nhau.

Dù đồng tình với các người chơi nhưng nữ diễn viên “hiến kế” khiến khán giả thích thú. Cô cho rằng đàn ông dù đúng hay sai thì sau khi phân tích cho người yêu vẫn nên nói lời xin lỗi. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy được trân trọng, không đặt nặng chuyện đúng sai mà đó là cảm xúc, sự quan tâm tinh tế.

Cát Phượng tránh né, đòi đổi câu hỏi khi Xuân Bắc nhắc chuyện tình cảm - ảnh 3

Nữ chính Đông Sương được Thành Nhân tỏ tình khiến khán giả thích thú

BTC

Bên cạnh đó, họ cũng có dịp hòa giọng, khiêu vũ, viết thư ngỏ lời cũng như được robot tình yêu đo chỉ số cảm xúc của nhau để tìm một nửa phù hợp. Sau khi đã xác định được thông số cảm xúc, cả ba người chơi tiến đến phần Giải mã tình yêu. Tình huống giả định của vòng chơi được đặt ra buộc họ phải đưa ra hướng giải quyết. Từ vòng chơi này, các chàng trai, cô gái của Chân Ái sẽ cảm nhận về nhau sâu sắc hơn.

Cuối cùng, Đông Sương quyết định hẹn hò cùng Thành Nhân. Cả hai vị cố vấn Cát Phượng và Diệp Bảo Ngọc cũng đồng tình, cho rằng đây là cặp đôi “trai tài gái sắc”. Chưa dừng lại ở đó, nữ chính một phen ngỡ ngàng khi được anh chàng này cầu hôn ngay trên sân khấu. Điều này khiến cả trường quay một phen sửng sốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU