Cát Phượng trải lòng về cuộc sống hiện tại sau sóng gió

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, khi xuất hiện trong chương trình Mời trà, nghệ sĩ Cát Phượng có dịp chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau loạt sóng gió.

Cát Phượng trải lòng về cuộc sống hiện tại sau sóng gió - ảnh 1

Cát Phượng chọn cách ngồi trong góc tối mỗi lúc đối diện với chuyện buồn

Chụp màn hình

Cát Phượng kể cô sôi nổi, máu lửa trên sân khấu, song lại rất bình lặng khi ở nhà. Cô kể bản thân có một góc nhỏ trong cơ ngơi của mình để ngồi thiền, đọc kịch bản hoặc xem các trang mạng xã hội. “Những lúc gặp biến cố tôi cứ ngồi đó. Đi đâu tôi cũng nhớ về nơi đó. Nếu buồn thì tôi tắt hết đèn, chơi với cái bóng của mình. Tôi rất tỉnh táo nhưng lại thích như vậy", cô bộc bạch. Cũng theo nữ diễn viên, điều đó khiến cô cảm thấy thoải mái hơn. “Tôi vui có thể gặp mọi người, còn lúc buồn thì chỉ có một mình thôi", cô nói.

Cát Phượng kể cô không có bạn thân. Lý giải về điều này, nữ diễn viên tâm sự: “Chắc tôi không tin ai hay sao đó". Khách mời kể năm học lớp 8, cô có một người bạn. Tuy nhiên, kể từ thời điểm người này qua đời, cô sinh ra cảm giác sợ chơi thân với ai đó. “Khi tôi lớn lên cũng chơi với một người ở ngoài nghề. Cái gì tôi cũng chia sẻ nhưng họ lấy câu chuyện của tôi để nói với người khác. Từ đó tôi co lại, không dám thân với ai", diễn viên Ngày mai mai cưới nói.

Cát Phượng trải lòng về cuộc sống hiện tại sau sóng gió - ảnh 2

Cát Phượng thừa nhận ở hiện tại, chưa có vai diễn thuyết phục cô để trở lại với diễn xuất

Chụp màn hình

Cát Phượng thừa nhận bản thân là người dễ khóc nên không muốn nhắc về những giông bão từng trải qua trong đời. Song đến hiện tại, nữ diễn viên thấy vui khi cái tên Cát Phượng vẫn được mọi người quan tâm. “Tôi ra đường một đứa con nít, một bác lớn tuổi vẫn nhận ra tôi. Họ hỏi sao lâu quá không thấy sản phẩm mới. Tôi không hiểu sao tên của tôi vẫn sống tới bây giờ. Mặc dù nói lui khỏi nghề thì chưa hẳn. Nhưng chưa có vai diễn nào để tôi thấy mình đủ cảm xúc và nhận vai", cô bộc bạch.

Cát Phượng tâm sự trong thời gian làm nghệ thuật, cô gặp không ít biến cố, từ chuyện bị vùi dập đến bị cướp vai… Thậm chí, có người còn nói đừng nên làm việc với diễn viên 7X vì không có đạo đức. “Những thông tin đó sau này tôi cũng nghe được. Nếu hại mình để họ có công việc làm, cuộc sống họ tốt hơn thì tôi cũng kệ. Đến hôm nay, tôi nghĩ Tổ nghiệp công bằng lắm, những người đó bây giờ mất tiêu rồi, tôi không tiện nói tên ra đây”, khách mời bộc bạch.

Cát Phượng trải lòng về cuộc sống hiện tại sau sóng gió - ảnh 3

Cát Phượng cho bản thân 3 tháng để vượt qua nỗi buồn sau khi ly hôn

T.A

Trước những sóng gió, điển hình là chuyện ly hôn, Cát Phượng nói cô cho bản thân 3 tháng để buồn. Nữ diễn viên đặt mục tiêu khi bước sang tháng thứ tư thì phải sống tươi vui, tích cực hơn và trở lại với công việc. "Trong 3 tháng đó, tôi vật vã, đau khổ. Tôi không nhận bất cứ show diễn nào và cũng không đi ra ngoài vì sợ bị thương hại", cô kể.

Cát Phượng nói thêm ở thời điểm hiện tại, cách cô đón nhận những sóng gió trong cuộc sống khác với trước đây. Ngày xưa, khi có chuyện không vui ập đến, cô chọn cách "lên Facebook nói này nói kia". Sau này, nữ nghệ sĩ thích cuộc sống bình yên hơn. “Ai hiểu thì tôi cảm ơn, còn không hiểu thì thôi chứ biết sao giờ. Trong gia đình còn chưa hiểu hết nhau huống chi người ngoài. Mình đâu thể nào đi giải thích. Cách để vượt qua một là kệ, hai là khóc. Nhìn vậy chứ tôi mau nước mắt lắm", nữ nghệ sĩ trải lòng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU