Cát Phượng tặng bánh kem, động viên học trò Wowy

0 Thanh Niên Online

Sau cuộc thi Rap Việt, nam ca sĩ Lập Nguyên đã tổ chức minishow âm nhạc để giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ. Sự kiện quy tụ nhiều người nổi tiếng, trong đó có nghệ sĩ Cát Phượng.

Cát Phượng tặng bánh kem, động viên học trò Wowy - ảnh 1

Lập Nguyên chọn dịp sinh nhật để tổ chức show gặp gỡ fan

NVCC

Lập Nguyên tên thật là Nguyễn Công Lập, được biết đến là một gương mặt quen thuộc trên nền tảng YouTube, TikTok với những sản phẩm âm nhạc như: Lại gần anh một chút, Badaboo của anh... Mới đây, Lập Nguyên tham gia chương trình Rap Việt mùa 2 và trở thành thành viên của đội huấn luyện viên Wowy. Trong chương trình Lập Nguyên vấp phải không ít tranh cãi xoay quanh việc mượn ý tưởng và phong cách.

Cát Phượng tặng bánh kem, động viên học trò Wowy - ảnh 2

Khi được hỏi về sự giống nhau giữa bài hát Cùng yêu cùng cố của anh và Phải yêu của HieuThuHai, nam ca sĩ khẳng định chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên

FBNV

Lập Nguyên tự nhận bản thân có phần "non", không dám tự cao về khả năng rap của mình. Anh không ngừng học hỏi để hoàn thiện thêm, đó là lý do Lập Nguyên đến với Rap Việt.

Tại buổi diễn, sau khi trình diễn các ca khúc đã được giới trẻ yêu thích: Badaaboo của anh (hát cùng hot TikToker Yến Nồi Cơm Điện), Yêu từ đâu mà ra (hát cùng chính chủ nhân của bản hit LilZ), Người giết anh rồi, Tình ca ngọt ngào...,nam ca sĩ mời nhóm nhạc “cưng” của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ là Super V tham gia hát ngẫu nhiên ca khúc Chiều hôm ấy.

Cát Phượng tặng bánh kem, động viên học trò Wowy - ảnh 3

Đồng đội của Lập Nguyên trong Rap Việt - team Wowy đến chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ, trong đó có Ngô Đình Nam, hot girl Trần Thanh Tâm, hot girl Andrea, thầy Beo, Blacka, Free, Arthur, Jade...

NVCC

Cát Phượng tặng bánh kem, động viên học trò Wowy - ảnh 4

Cát Phượng xuất hiện với thần thái trẻ trung tươi tắn. Được biết nữ nghệ sĩ hỗ trợ địa điểm tổ chức minishow cho Lập Nguyên

NVCC

Sau khi trình bày các ca khúc, Lập Nguyên tâm sự về những hành trình đã trải qua của mình, từ cậu bé chỉ mới 17, 18 lên Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng, bằng tình yêu âm nhạc đã nỗ lực để đạt được nhiều thành tích. Lập Nguyên cũng tiết lộ trước đêm diễn mình bị tai nạn ngã gãy hai răng cửa nhưng đã cố gắng nỗ lực để không hủy bỏ dự án.

Đêm diễn càng trở nên đặc biệt hơn khi chính tay nghệ sĩ Cát Phượng chuẩn bị bánh kem và không gian tổ chức sự kiện. Cát Phượng nhắn nhủ: “Con hãy nhớ mãi cột mốc đón sinh nhật này nhé. Dù sự cố con bị té gãy hai cái răng trước ngày sinh nhật nhưng con đã thành công để hát cho mọi người nghe nhân ngày sinh nhật đầy ý nghĩa này. Nên cột mốc này rất quan trọng. Cô tin con sẽ vượt qua được những khó khăn để mang được thêm nhiều ca khúc hay đến với mọi người”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU