Cát Phượng lên tiếng về thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trao đổi với Thanh Niên, Cát Phượng phủ nhận thông tin 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn. Nữ nghệ sĩ nói: 'Nếu có chuyện gì thì tôi sẽ chính thức đăng trên Facebook để lên tiếng'. 

Cát Phượng lên tiếng về thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn - ảnh 1

Cát Phượng phủ nhận tin chia tay Kiều Minh Tuấn

fbnv/chụp màn hình

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước tin thông Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn cách đây 1 năm. Ồn ào xuất phát từ một dòng bình luận của diễn viên Hạnh phúc của mẹ đáp trả với anti fan trên trang cá nhân của mình: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ".

Khi Thanh Niên liên hệ với Cát Phượng, cô phủ nhận chuyện chia tay với diễn viên Em chưa 18 và cho biết: "Vì bạn đó bình luận kỳ quá nên tôi bình luận lại để trêu bạn đấy thôi, chứ không có chuyện chia tay. Nếu có chuyện gì thì tôi sẽ chính thức đăng trên Facebook để lên tiếng. Tính tôi thẳng lắm, nếu có thì tôi sẽ trực tiếp nói. Anh Tuấn còn nói tôi khùng, trả lời chi với mấy người đó".

Cát Phượng lên tiếng về thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn - ảnh 2

Cô cho biết dòng bình luận gây hiểu lầm là đang trêu chọc chứ không phải sự thật

tl

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Cát Phượng chia sẻ: "Chúng tôi vẫn bình thường, tôi thì kinh doanh quán cà phê rồi coi quán, anh Tuấn thì vẫn làm nghề. Lúc trước dịch, việc kinh doanh của tôi cũng bị ảnh hưởng nhưng trời thương trời độ, qua dịch thì công việc suôn sẻ. Anh Tuấn thì vẫn có phim ảnh, rồi đi phim vậy thôi".

Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Thời điểm đó, cô tham dự lễ tốt nghiệp của trường sân khấu và ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi cách diễn duyên dáng, quyết định rủ anh về tấu hài chung. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau nhiều năm qua.

Cát Phượng lên tiếng về thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn - ảnh 3

Trước đó cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt, phải lên tiếng đính chính

tl

Trong một chương trình, Cát Phượng tiết lộ rất nhiều lần cô muốn buông tay, bỏ Kiều Minh Tuấn. Thế nhưng, cả hai đã nắm tay và đi cùng nhau đến giờ được 13 năm. “Mỗi lần mình muốn buông như vậy, tay này buông thì tay kia lại muốn chụp lại liền. Nhiều lúc, tôi bị tuột cảm xúc trong tình yêu vì những lời ra tiếng vào nên muốn buông xuôi. Những lúc đó, tôi lại nghĩ tới Kiều Minh Tuấn sẽ ra sao nếu chia tay, nên lại thôi. Thà rằng Kiều Minh Tuấn cũng buông tay, nói "thôi mình dừng đi em" thì tôi buông ngay, nhưng Tuấn không bao giờ nói thế. Tôi không thể chỉ nghĩ cho mình mà không nghĩ đến cảm xúc của Tuấn", cô nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU