Cát Phượng bình thản trước tin đồn chia tay tình trẻ Kiều Minh Tuấn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng rộ lên tin đồn một cặp tình nhân 'chị - em' của showbiz Việt đã chia tay nhau. Trước đó, cả hai được cho là một đôi diễn viên có chuyện tình khiến nhiều người cảm động.

Chuyện tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người cảm động /// ẢNH: FBNV
Chuyện tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người cảm động
ẢNH: FBNV

Theo thông tin lan truyền trên mạng thì cặp tình nhân "chị em" này đã bên nhau hơn 10 năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Đôi bên từng khiến không ít khán giả truyền hình rơi nước mắt vì chuyện tình cảm động của mình. Người hâm mộ cũng hết sức trông đợi một đám cưới viên mãn cho hai thần tượng. Tuy nhiên gần đây cả hai được cho là đã chia tay nhau.

Dù không nêu đích danh nhưng nhiều người nhanh chóng đoán rằng đôi nghệ sĩ bí ẩn này chính là Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, bởi vợ cũ của Thái Hòa hơn bạn trai đến 18 tuổi. Cô và nam diễn viên Em chưa 18 cũng từng khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt khi chia sẻ về mối tình kéo dài hơn 10 năm của mình. "Bà mẹ một con" cho biết bản thân không dám tổ chức đám cưới vì cứ mỗi lần được mặc váy cô dâu là lại đổ vỡ hôn nhân. Dù vậy, Kiều Minh Tuấn lại hết mực chung tình. Trên báo chí, anh từng tâm sự đã nghĩ đến việc sẽ đút cơm, rửa chân cho người yêu hơn mình 18 tuổi khi cô về già.

Ngay sau khi biết được tin đồn trên, Cát Phượng đã chụp màn hình lại bài viết "nghi án" mình và bạn trai chia tay đăng tải trên trang cá nhân. Cô còn kèm chú thích: "Có điềm! Nếu chuyện này xảy ra thật thì sẽ như thế nào nhỉ? Cát vẫn sống và vẫn bước, thế thôi. Ai thích chuyện này thì cho xin cái "like" nè".

Nhiều đồng nghiệp nhanh chóng bày tỏ sự lo lắng cho nữ diễn viên. "Kiều nữ" Ngọc Lan động viên Cát Phượng: "Sao không để chị tôi yên vậy ta. Bà cứ cười ha hả cho tôi". Tuy nhiên bạn gái Kiều Minh Tuấn lại trả lời đầy ẩn ý rằng: "Trên đời này không có gì là bền vững đâu em. Đời vô thường lắm. Chuyện gì cũng có thể xảy ra".

Liên hệ với cả hai diễn viên, cặp đôi vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ phát ngôn nào về vấn đề này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU