Cắt mắt 2 mí xong, người phụ nữ khi ngủ phải... hí mắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã phải ngủ mở mắt theo đúng nghĩa đen. Cô phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng không ngờ thủ thuật này khiến mắt phải cô không thể khép mi hoàn toàn khi ngủ mà phải... hí mắt.

Cô Mã ở Trung Quốc không thể khép hoàn toàn mi mắt phải sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Mã ở Trung Quốc không thể khép hoàn toàn mi mắt phải sau 2 lần phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt
Ảnh minh họa: Shutterstock

Người phụ nữ họ Mã (Trung Quốc) đã chi 20.000 nhân dân tệ (tương đương 65 triệu đồng) để cắt mí mắt thành 2 mí. Cô không ngờ việc cắt mí mắt đã khiến mình không thể nhắm mắt hoàn toàn khi ngủ, theo Oddity Central.

Cô Mã phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Tập Mỹ ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vào tháng 9.2018. Cô nghĩ rằng cắt mí mắt sẽ giúp mình xinh đẹp hơn.

Tuy nhiên, lần cắt mí mắt đầu tiên không khiến cô vừa ý nên quyết định cắt mí mắt lần thứ hai. Sau đó, cô đã bị sốc khi nhận ra mắt phải mình không thể nhắm hoàn toàn khi ngủ.

“Mắt tôi chưa bao giờ ổn kể từ khi cắt mí mắt. Tôi không thể khép mi hoàn toàn. Vào những ngày nhiều gió, tôi còn bị chảy cả nước mắt”, cô Mã nói.

Suốt hơn 1 năm nay, để nhắm mắt hoàn toàn khi ngủ, cô đã phải dùng băng keo để giữ mi mắt khép lại, theo Oddity Central.

Sau lần cắt mí đầu tiên, cô Mã đã nhiều lần đến bệnh viện thẩm mỹ phàn nàn chuyện mình không vừa ý. Cô kể rằng bệnh viện cho cô 2 lựa chọn. Một là phẫu thuật cắt mí lần nữa. Hai là bồi thường 5.000 nhân dân tệ (khoảng 16 triệu đồng), tức 1/4 số tiền của ca cắt mí đầu tiên và phải ký giấy không truy cứu trách nhiệm với bệnh viện nữa.

“Điều này có nghĩa là nếu tôi có bất kỳ vấn đề gì sau đó, tôi sẽ không tìm đến họ nữa”, cô Mã nói.

Phía bệnh viện phủ nhận điều này. Họ cho biết sẽ giải quyết vấn đề dưới góc độ pháp lý và cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu cắt mí mắt là nguyên nhân khiến cô Mã không thể khép mí lại.

Những trường hợp không thể khép mi hoàn toàn sau khi cắt mí mắt là cực kỳ hiếm gặp. Cô Mã và bệnh viện thẩm mỹ vẫn chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng, theo Oddity Central.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU