Cắt 'của quý' nhân tình của vợ rồi quẳng vào toilet

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 13.8, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc xông vào văn phòng của một luật sư, vốn là nhân tình của vợ anh ta, dùng kéo cắt tỉa làm vườn cắt đứt 'của quý' của luật sư rồi bỏ vào toilet, dội nước.

Cắt 'của quý' nhân tình của vợ rồi quẳng vào toilet

(TNO) Cảnh sát Nhật Bản ngày 13.8 bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc xông vào văn phòng của một luật sư, vốn là nhân tình của vợ anh ta, dùng kéo cắt tỉa làm vườn cắt đứt “của quý” của luật sư rồi bỏ vào toilet, dội nước.

Cắt 'của quý' nhân tình của vợ rồi quẳng vào toilet - ảnh 1

Cảnh sát Nhật bắt giữ một người đàn ông Nhật cắt “của quý” nhân tình của vợ anh ta - Ảnh: Reuters

Truyền thông Nhật Bản đưa tin Ikki Kodukai (24 tuổi) đã cắt “của quý” của một luật sư ở thủ đô Tokyo để trả đũa cho việc ông luật sư 42 tuổi "qua lại" với vợ chàng trai này, theo AFP ngày 13.8.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát, Kodukai xông vào văn phòng luật sư, đấm ông luật sư rồi lột quần, dùng kéo cắt tỉa làm vườn cắt đứt “của quý” của luật sư, rồi bỏ vào toilet, dội nước.

Một người phát ngôn của lực lượng cảnh Tokyo xác nhận có bộ phận sinh dục bị đứt lìa của ông luật sư trong toilet, nhưng vết thương của ông luật sư không đe dọa đến tính mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU