Casio ra mắt đồng hồ lai G-SHOCK mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Casio Computer vừa giới thiệu mẫu đồng hồ lai G-SHOCK mới mang đến các tính năng đáng chú ý gồm chống sốc và hỗ trợ kết nối Bluetooth với smartphone.

Theo Blazetrends, có tổng cộng hai mẫu G-SHOCK mới được Casio ra mắt lần này gồm GA-B001 và GA-B001G với cấu trúc viền và dây đeo tích hợp mới. Bên cạnh tính ưu việt của dòng sản phẩm này là sức mạnh vượt trội được duy trì, các đồng hồ G-SHOCK mới cũng mang đến khả năng kết nối hiện đại và tiện nghi.

Casio ra mắt đồng hồ lai G-SHOCK mới - ảnh 1

Cấu trúc mới giúp GA-B001 và GA-B001G tăng khả năng bám sát trên cổ tay người đeo

casio

Trong tuyên bố của mình, Casio cho biết nhờ sự khéo léo trong cấu trúc bên ngoài, GA-B001 và GA-B001G trở thành những sản phẩm G-SHOCK đầu tiên có hai thành phần riêng biệt kết nối ở vị trí 9 giờ và 3 giờ. Kết quả là, điều này mang đến độ bền cao hơn và tính mạnh mẽ chung của đồng hồ lai. Ngoài ra, cấu trúc đúc của nó sẽ giúp đồng hồ bám sát cổ tay, giảm thiểu không gian giữa cổ tay giúp cải thiện sự vừa vặn khi đeo. Điều này mang đến sự thoải mái hơn trong việc sử dụng các sản phẩm.

Quan trọng hơn, Casio cho biết thiết kế của những chiếc đồng hồ mới này gợi lên một cánh cổng để đưa người dùng đến với thế giới thực tế ảo. Chúng cung cấp mặt số hình học và vạch chỉ số hình tròn như là một phần của chiến lược nghiên cứu thiết kế cho tương lai gần của Casio.

Casio ra mắt đồng hồ lai G-SHOCK mới - ảnh 2

Thiết kế cấu trúc khung mới trên hai đồng hồ G-SHOCK mà Casio vừa ra mắt

Casio

Cả hai đồng hồ đều được trang bị tính năng Mobile Link để ghép nối với smartphone qua Bluetooth, vì vậy, khi được sử dụng với ứng dụng Casio Watches chuyên dụng trên di động, đồng hồ sẽ tự động cài đặt thời gian một cách chính xác. Với ứng dụng này, người dùng cũng có thể nhận được thông báo trên đồng hồ để cập nhật về sản phẩm mới và các thông báo khác.

Về màu sắc, mẫu GA-B001 đi kèm tùy chọn màu đen hoặc đỏ. Trong khi đó, GA-B001G cung cấp hai tùy chọn màu đen - đỏ hoặc đen - xanh lam. Chi tiết giá bán của bộ đôi này vẫn chưa được Casio đưa ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU