caryn

Đại diện Diana Unicharm trao biển tượng trưng tới các bệnh viện

Diana Unicharm chung tay cùng cả nước hướng về Đà Nẵng

0
Với tinh thần chung tay với cả nước hướng về Đà Nẵng “chiến đấu” chống dịch, Diana Unicharm đã ủng hộ hơn 326.500 miếng sản phẩm để hỗ trợ công tác chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện đang trong giai đoạn cách ly, phong tỏa.
Chân dài Behati Prinsloo, 'gà cưng' của Victoria Secret’s lại lên tiếng về những khủng hoảng tâm lý mà các mẫu nhí phải chịu /// Ảnh: People

Nhức nhối các siêu mẫu vị thành niên

0
Những bé gái nổi tiếng trước khi đủ tuổi thành niên đang được nhiều công ty quản lý người mẫu ráo riết săn tìm để đưa lên sàn catwalk. Hiện trạng 'bát nháo' đến nỗi giới người mẫu đàn chị 'máu mặt' trong ngành cũng phải lên tiếng.
Trầm cảm ở bệnh nhân tai biến xuất phát từ thay đổi sinh học và tâm lý khó chấp nhận tình trạng thể chất đi xuống

Hóa giải rào cản tâm lý cho người phục hồi sau tai biến

0
Sau tai biến mạch máu não, ngoài di chứng thể chất, người bệnh còn đối diện với sự thay đổi lớn trong tâm lý. Thấu hiểu để hóa giải những rào cản ấy để giúp việc chăm sóc trở nên dễ dàng, rút ngắn quá trình phục hồi.
Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

Ngày hội chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi

0
Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1.10) đồng thời hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi VN, ngày 25.9.2016, tại BV Đại học Y Dược TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi “SỐNG ĐỘC LẬP - SỐNG KHỎE VUI”.

Tin đọc nhiều