Carrie Underwood bật khóc khi nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Fox News, giọng ca nhạc đồng quê Mỹ vừa được nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Nữ nghệ sĩ đã không kìm nổi xúc động khi những cống hiến âm nhạc của mình một lần nữa được mọi người công nhận.

Carrie Underwood rơi nước mắt trong ngày ngôi sao mang tên mình được gắn lên Đại lộ Danh vọng Hollywood  /// Ảnh: AFP
Carrie Underwood rơi nước mắt trong ngày ngôi sao mang tên mình được gắn lên Đại lộ Danh vọng Hollywood
Ảnh: AFP

Năm 2017 thực sự là một năm đầy biến cố với Carrie Underwood khi cô gặp tai nạn nghiêm trọng, liên tục sảy thai và phải tạm ngừng hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, đến giữa năm 2018, mọi may mắn liên tiếp đến với giọng ca sinh năm 1983 khi cô trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, chuẩn bị chào đón em bé thứ hai và ngày 20.9 vừa qua, nữ ca sĩ là nhân vật tiếp theo được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng.

Nữ ca sĩ 35 tuổi xúc động phát biểu khi nhận sao: “Cuộc đời tôi thật kỳ diệu. Làm thế nào mà hành trình của một cô gái đến từ Muskogee, bang Oklahoma lại đáp xuống Đại lộ Danh vọng với một ngôi sao danh giá nhỉ? Tôi nghĩ có thể điều này được tạo ra bởi niềm tin. Tôi may mắn vì trước nay luôn có được niềm tin của nhiều người”.

Carrie Underwood bật khóc trong ngày được vinh danh trên đại lộ danh vọng1
Trải qua nhiều biến cố, cả đời tư và sự nghiệp của giọng ca sinh năm 1983 đều có dấu hiệu khởi sắc
Ảnh: Reuters

Carrie Underwood bật khóc trong ngày được vinh danh trên đại lộ danh vọng2

Gia đình nhỏ của Carrie Underwood hạnh phúc trong ngày vui của nữ ca sĩ
Ảnh: Getty Images

Cũng trong sự kiện vinh danh thành tựu âm nhạc của mình, Carrie Underwood dành những lời tri ân đến chồng và con trai. “Cảm ơn đã tin yêu em như một người vợ, một người mẹ ủng hộ em vượt qua mọi khó khăn. Chồng tôi luôn tin tưởng vào vợ và con trai tôi vẫn luôn đặt niềm tin vào mọi điều mẹ nó làm. Tôi yêu và tự hào vì gia đình nhỏ của mình”, giọng ca Inside your heaven bộc bạch.

Ngoài sự tham gia của chồng, con trai cùng người thân và bạn bè, sự kiện nhận ngôi sao Danh vọng của chủ nhân hit All American girl còn có sự góp mặt của giám khảo khó tính Simon Cowell, nam ca sĩ nhạc đồng quê Brad Paisley, cùng nhiều người hâm mộ khác. Ngoài ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng, Quán quân American Idol mùa 4 từng được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá như: 7 lần đoạt giải Grammy, 10 lần đoạt giải Billboard, 14 giải ACM, 12 giải American Music Awards,....

Carrie Underwood bật khóc trong ngày được vinh danh trên đại lộ danh vọng3
Giám khảo Simon Cowell cũng có mặt để chúc mừng nữ ca sĩ
Ảnh: Getty Images
Carrie Underwood bật khóc trong ngày được vinh danh trên đại lộ danh vọng4
Carrie Underwood hạnh phúc, rạng rỡ trong ngày nhận sao
Ảnh: Instagram

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU