carlsberg việt nam

Hà Tĩnh - mảnh đất của những tiềm năng

Hà Tĩnh - mảnh đất của những tiềm năng

0
Sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên và bề dày lịch sử văn hóa, Hà Tĩnh là một trong những địa phương hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển của khu vực Bắc Trung bộ.
Cùng miền Trung nhìn lại một năm 2020 đặc biệt

Cùng miền Trung nhìn lại một năm 2020 đặc biệt

1
2020 là một năm vô cùng đặc biệt với cả nước, nhất là đối với người dân miền Trung. Sau một năm 2020 nhiều thay đổi, năm mới 2021 là dịp đang được cộng đồng nơi đây đón chờ nhất.
Những ngày hè ‘đặc biệt’ tại miền Trung

Những ngày hè ‘đặc biệt’ tại miền Trung

0
Trong bối cảnh Covid-19 đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam, người dân miền Trung cũng như cả nước vẫn được khuyến khích hạn chế các hoạt động vui chơi bên ngoài, đảm bảo nỗ lực phòng chống dịch.
Mỗi sản phẩm của Carlsberg đều mang tinh thần 'theo đuổi sự hoàn hảo'

Tôn vinh giá trị truyền thống, hoàn hảo theo một cách riêng

1
Giữ vững triết lý 'theo đuổi sự hoàn hảo' hơn 170 năm tuổi của Tập đoàn Carlsberg, Huda chinh phục người tiêu dùng miền Trung Việt Nam bằng một chất lượng bia vượt trội cùng câu chuyện thương hiệu mang đậm dấu ấn quê hương xứ sở.
Tuyết sẽ rơi tại miền Trung vào đêm giáng sinh năm nay

Tuyết sẽ rơi tại miền Trung vào đêm giáng sinh năm nay

0
Chuỗi sự kiện âm nhạc hoành tráng đón giáng sinh của thương hiệu bia “đậm tình miền Trung” Huda hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí lễ hội đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay tại Quảng Trị, Quảng Bình và Nghệ An.
Festival Huế năm nay là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại

Vẻ đẹp muôn màu của miền Trung Việt Nam

0
Hai năm một lần, người dân bản xứ và du khách lại có dịp tụ họp về Festival Huế để thưởng thức những tinh hoa văn hóa - nghệ thuật cố đô.
5.000 suất quà đã được trao tận tay các hộ gia đình trong hành trình nghĩa tình hướng về miền Trung sau bão số 12 của Carlsberg Việt Nam

Huda hỗ trợ 5.000 phần quà cho đồng bào 4 tỉnh miền Trung

0
Nhằm sẻ chia những mất mát và khó khăn của đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12, Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng báo Công An Nhân Dân đã trao tặng 5.000 suất quà tại Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Đà Nẵng.