captain phillips

Cùng nhà báo Lê Hồng Lâm dự đoán về Quả cầu vàng 2017

Cùng nhà báo Lê Hồng Lâm dự đoán về Quả cầu vàng 2017

0
Vài giờ nữa giải thưởng Quả cầu vàng 2017 của Hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood sẽ vinh danh các bộ phim, đạo diễn và diễn viên xuất sắc. Cùng nhà báo chuyên viết về điện ảnh Lê Hồng Lâm điểm lại những cái tên nổi bật năm nay.
'Forrest Gump' có lẽ là tác phẩm đáng nhớ nhất của Tom Hanks /// Ảnh: Paramount Pictures

Những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Tom Hanks

3
Bộ phim Cơ trưởng Sully do Tom Hanks đóng chính đang là tâm điểm chú ý tại các rạp chiếu. Với diễn xuất tinh tế, dung dị nhưng đầy cảm xúc, Tom Hanks đã được khen ngợi nhiệt liệt khi hóa thân thành vị cơ trưởng huyền thoại Sully, anh hùng của dòng sông Hudson.
'Cơ trưởng Sully' khởi đầu tốt hơn so với dự đoán  /// Ảnh cắt từ phim

'Cơ trưởng Sully' khởi đầu tốt hơn dự đoán

0
Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về sự kiện hàng không “Phép màu trên sông Hudson” - Cơ trưởng Sully đã có màn ra rạp thành công hơn so với mong đợi từ nhà sản xuất.
Bao giờ hoàng tử lên ngôi?

Bao giờ hoàng tử lên ngôi?

0
Tám năm kể từ sau Brokeback mountain, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự trở lại của “hoàng tử Ba Tư” trong danh sách những ứng cử viên của Oscar.
HBO tại VN trực tiếp lễ trao giải Oscar

HBO tại VN trực tiếp lễ trao giải Oscar

0
Lễ trao giải Oscar lần thứ 87 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HBO tại VN cùng với các sự kiện bên lề của giải thưởng danh giá này.
Biệt kích bắn chết Bin Laden lộ diện

Biệt kích bắn chết Bin Laden lộ diện

0
Bất chấp những chỉ trích từ giới chức quốc phòng Mỹ, một biệt kích SEAL tự nhận từng bắn chết Osama Bin Laden đã quyết định công khai danh tính.

Tin đọc nhiều