Capcom sắp công bố trò chơi đình đám tại Tokyo Games Show

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Capcom có ​​vẻ sẽ có những buổi giới thiệu lớn tại sự kiện Tokyo Games Show sắp tới vào cuối năm nay.

Theo GameRant, từ một trò chơi Street Fighter mới đến Resident Evil: Village DLC đang rất được mong đợi, Capcom có ​​rất nhiều bản phát hành sắp tới để kích thích người hâm mộ.

Cho đến nay, công ty đã có một lịch trình thú vị cho năm 2022, công bố Street Fighter 6 vào tháng 2, phát hành bản mở rộng Monster Hunter Rise Sunbreak vào tháng 6, cùng với nhiều thông báo và bản phát hành khác. Để hoàn thành tất cả những kế hoạch Capcom đã đề ra ​​trong thời gian còn lại của năm 2022 và đầu năm 2023, có vẻ như công ty sẽ cần rất nhiều thời gian.

Capcom sắp công bố trò chơi đình đám tại Tokyo Games Show - ảnh 1

Capcom sẽ có 2 buổi livestream tại Tokyo Games Show

GameRant

Và khoảng thời gian lớn đó sẽ dành cho Tokyo Games Show, một trong những sự kiện game lớn nhất của Nhật Bản. Theo các báo cáo gần đây, nhà phát hành Street FighterResident Evil sẽ có 2 buổi livestream tại Tokyo Games Show năm nay, diễn ra vào tháng 9. Không có gì ngạc nhiên khi Capcom sẽ xuất hiện tại Tokyo Games Show, đặc biệt là khi sự kiện năm nay đánh dấu sự trở lại của đông đảo người hâm mộ, sau các đợt giãn cách xã hội ở Nhật Bản.

Điều thú vị là Capcom đã có thời gian cụ thể cho 2 bài thuyết trình tại Tokyo Games Show năm nay.

Buổi giới thiệu đầu tiên sẽ là một buổi phát trực tiếp được ghi hình trước diễn ra vào ngày 15.9, mang đến cho người hâm mộ ‘tất cả những tin tức mới nhất của Capcom’. Đây là nơi game thủ có thể mong đợi các tin tức về các bản phát hành đã được xác nhận như Resident Evil: Village's DLC, Exoprimal và có khả năng là bản remake của RE4.

Đối với tin tức về Street Fighter, phần thứ hai trong bài thuyết trình của Capcom sẽ là buổi phát trực tiếp vào ngày 16.9 dành riêng cho các cập nhật về mục mới nhất trong nhượng quyền.

Người hâm mộ đã có một số thông tin về Street Fighter 6. Kể từ khi trò chơi được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 2, kể từ đó đã có nhiều tin tức về trò chơi lần lượt được công bố. Gần đây nhất, 2 nhân vật mới đã ra mắt tại EVO 2022, vì vậy nhiều khả năng Tokyo Games Show có thể đem lại một số tiết lộ tương tự. Người chơi đang hy vọng sẽ thấy một số trò chơi mở rộng của Street Fighter 6, đặc biệt là với trò chơi sắp phát hành trong năm 2023.

Ngoài ra, có khả năng Capcom sẽ gây bất ngờ cho người hâm mộ khi tiết lộ một tựa game mới, đặc biệt là trong buổi phát trực tiếp ngày 15.9. Tuy không chắc chắn, nhưng tiết lộ có thể xảy ra tại Tokyo Games Show là Resident Evil 9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU