cap treo ba na

Bà Nà là tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới và có độ chênh lệch giữa ga trên và ga dưới lớn nhất thế giới  /// Ảnh: Đ.A

Chinh phục các kỷ lục thế giới

2
Khi bài báo này đến tay bạn đọc, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, cáp treo Hòn Thơm cũng chuẩn bị khánh thành, nối dài những kỷ lục thế giới mà Tập đoàn Sun Group đã chinh phục.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Đà Nẵng khúc khải hoàn /// Ảnh: Hoàng Sơn

Trẻ trung 'Đà Nẵng tuổi 20'

0
Tối qua, 30.12, chương trình nghệ thuật Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước đã diễn ra tưng bừng tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng, thể hiện sức sống trẻ trung của TP.Đà Nẵng sau 20 năm trực thuộc T.Ư.
Lệ Quyên, Mỹ Tâm /// Ảnh: Độc Lập

Bay cao 'Đà Nẵng tuổi 20'

1
Đà Nẵng tuổi 20 - Bay cao cùng đất nước sẽ là chương trình nghệ thuật tập hợp đông đảo nhất các nghệ sĩ gốc Quảng Nam - Đà Nẵng nổi tiếng đang hoạt động trên cả nước.
Ảnh: Sun group cung cấp

Những công trình thế kỷ: Kinh ngạc cáp treo Fansipan

17
Đã hơn 2 tháng kể từ khi cáp treo Fansipan khánh thành tới nay, mỗi ngày có hàng ngàn, hàng vạn người đã tự hào và hạnh phúc đặt chân lên nơi được mệnh danh là 'nóc nhà Đông Dương', ở độ cao 3.143 m.
Ngắm những công trình mang dấu ấn Đà Nẵng

Ngắm những công trình mang dấu ấn Đà Nẵng

1

(TNO) Nhiều người dân Đà Nẵng hiện đang tiếc thương sự ra đi của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính T.Ư. Ở dải đất nhỏ giữa miền Trung này, từ khi trở thành thành phố trực thuộc T.Ư năm 1997, Đà Nẵng đã có bước phát triển vượt bậc, bộ mặt thành phố liên tục thay đổi, tạo ra một diện mạo khang trang.

Thư cảm ơn của BTC chương trình 'Khát vọng trẻ'

Thư cảm ơn của BTC chương trình 'Khát vọng trẻ'

0
(iHay) Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN VN lần thứ 7 tổ chức tại Hà Nội, được sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS HCM và Trung ương Hội LHTN VN, Báo Thanh Niên đã tổ chức chương trình ca nhạc Khát vọng trẻ lần thứ 8 với chủ đề Tổ quốc gọi tên mình tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô vào đêm 28.12, được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTC9 - Let’s Viet.
Thư cảm ơn của BTC chương trình Khát vọng trẻ

Thư cảm ơn của BTC chương trình Khát vọng trẻ

0
Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN VN lần thứ 7 tổ chức tại Hà Nội, được sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS HCM và Trung ương Hội LHTN VN, Báo Thanh Niên đã tổ chức chương trình ca nhạc Khát vọng trẻ lần thứ 8 với chủ đề Tổ quốc gọi tên mình tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô vào đêm 28.12, được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTC9 - Let’s Viet.
Đi trước đón đầu

Đi trước đón đầu

0
Quảng Ninh vừa qua đã làm được một số việc khá ấn tượng. Song, ngay từ đầu năm nay, địa phương cũng đã nhìn ra những tồn tại, hạn chế trong năng lực lãnh đạo cùng những bất cập, tồn tại trong hoạt động tổ chức bộ máy của mình. Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh vẫn quyết liệt xây dựng "Đề án 25" (tên đầy đủ là “Nâng cao năng lực, sức chiến đấu; đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; tinh giản bộ máy, biên chế”). Mục đích nhằm để tự "soi" lại mình và "tự chỉnh đốn" để vươn lên.
Bộ VH-TT-DL chưa 'chốt' dự án cáp treo Sơn Đoòng

Bộ VH-TT-DL chưa 'chốt' dự án cáp treo Sơn Đoòng

0
(TNO) Chiều 14.11, ông Phan Đinh Tân, người phát ngôn của Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch cho biết, hiện Bộ chưa có quyết định cụ thể gì việc thống nhất chủ trương và đồng ý cho tỉnh Quảng Bình lập dự án xây dựng tuyến cáp treo từ trung tâm Phong Nha vào khu vực hang Sơn Đoòng.
Dự án cáp treo không 'động' đến Sơn Đoòng

Dự án cáp treo không 'động' đến Sơn Đoòng

0
(TNO) Chiều 4.11, UBND tỉnh Quảng Bình đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin về dự án cáp treo tại Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (PNKB). Theo UBND Quảng Bình, dự án cáp treo hoàn toàn không có chút nào 'động' đến các động: Tiên Sơn, Phong Nha, Thiên Đường và Sơn Đoòng.