Cập nhật thông tin mới nhất về chế độ ốm đau, thai sản với người lao động

0

Hiện nay, dịch Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát nhưng những tác động tiêu cực trong thời gian qua của dịch bệnh lên nền kinh tế, khiến bộ phận lớn người lao động bị ảnh hưởng trực tiếp.

Cập nhật thông tin mới nhất về chế độ ốm đau, thai sản với người lao động

Mặc dù các hoạt động sản xuất, kinh doanh đã dần khôi phục, tuy nhiên đời sống người lao động vẫn gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, người lao động được hưởng các chế độ xã hội, khám chữa bệnh, dịch vụ công cộng, trợ cấp thất nghiệp… như thế nào? Chế độ ốm đau thai sản với người lao động những tháng cuối năm 2020 có gì mới?

Để cập nhật những thông tin mới và hữu ích nhất về các chế độ xã hội dành cho người lao động tại TP.HCM và cả nước, Báo Thanh Niên phối hợp Bảo hiểm xã hội TP.HCM tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với chủ đề "Chế độ ỐM ĐAU THAI SẢN với người lao động" vào lúc 9 giờ ngày 29.10.2020.

Tham dự buổi giao lưu trực tuyến và cập nhật thông tin, giải đáp thắc mắc cho độc giả, người lao động liên quan đến các chế độ ốm đau thai sản dành cho người lao động có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Chế độ bảo hiểm của Bảo hiểm xã hội TP.HCM cùng lãnh đạo và chuyên viên giám định BHYT 1 của Bảo hiểm xã hội TP.HCM.

Mời bạn đọc quan tâm đến chương trình, vui lòng đặt câu hỏi tại box bên cạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU