Cặp đôi từng đổ vỡ được Cát Tường mai mối chuẩn bị kết hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân được Cát Tường và Hứa Minh Đạt tác hợp tại show hẹn hò chính thức về chung một nhà sau 1 năm tìm hiểu. 

Cặp đôi từng đổ vỡ được Cát Tường mai mối chuẩn bị kết hôn - ảnh 1

Nhờ sự 'mát tay' của ông mai bà mối Cát Tường - Hứa Minh Đạt, cặp đôi Văn Tùng - Thanh Hiền đã thực sự tìm thấy nhau và có một tình yêu viên mãn

btc

Trong tập 6 chương trình Ghép đôi thần tốc, Hứa Minh ĐạtCát Tường ghép đôi cho cặp từng "qua một lần đò" là đầu bếp Văn Tùng (32 tuổi) và nữ nhân viên kinh doanh đá phong thủy Thanh Hiền (33 tuổi). Chỉ sau hơn một năm tìm hiểu, cặp đôi đã quyết định tiến đến hôn nhân và sẽ cử hành lễ cưới vào tháng 11 tới, viết tiếp câu chuyện tình của hai trái tim từng đổ vỡ.

Văn Tùng tiết lộ ngay từ khi gặp bạn gái tại show hẹn hò đã như trúng “tiếng sét ái tình”. Tuy nhiên, mẹ bạn gái lại tư vấn Thanh Hiền không nên chọn mình khiến anh như “ngồi trên đống lửa”. Lúc đó, anh càng nỗ lực hơn trong việc bày tỏ tình cảm để gây ấn tượng với bạn gái, không mất cơ hội đáng trân trọng này.

Cặp đôi từng đổ vỡ được Cát Tường mai mối chuẩn bị kết hôn - ảnh 2

Văn Tùng từng phải nỗ lực rất nhiều để chinh phục Thanh Hiền tại chương trình

btc

Trong khi đó, Thanh Hiền cho biết đã muốn từ chối hẹn hò ngay và luôn khi biết đối phương nhỏ hơn mình một tuổi. Nhưng sự chân thành và cách Văn Tùng thể hiện tình cảm, đặc biệt lại rất được bé Quân - con trai ủng hộ nên Thanh Hiền đã quyết định mở lòng, cho mình cơ hội yêu thêm lần nữa. Đó là lí do cả hai ánh đèn cùng màu đã rực sáng tại Ghép đôi thần tốc khiến cả khán phòng như vỡ oà.

Sau khi thành đôi, thử thách lớn nhất của cặp đôi Văn Tùng - Thanh Hiền chính là khoảng cách Đà Lạt - TP.HCM. Nhưng với tình yêu và sự tin tưởng đủ lớn, cả hai đã dễ dàng vượt qua, luôn biết cách vun vén cho tình cảm thêm mặn nồng.

Cặp đôi từng đổ vỡ được Cát Tường mai mối chuẩn bị kết hôn - ảnh 3

Sau khi rời chương trình, Thanh Hiền và Văn Tùng có quá trình hẹn hò ngọt ngào, được các con ủng hộ

btc

“Một tháng anh lên nhà mình một lần ở một tuần. Khi yêu xa thì một ngày có thể nói chuyện 24/24. Trong suốt 6 tháng dịch Covid-19, anh không thể lên nhà mình được nhưng cả hai rất quan tâm, sợ đối phương tủi thân. Anh hỗ trợ mình rất nhiều từ kinh tế, tinh thần, lúc nào cũng ở bên ủng hộ khiến mình nhận ra đây đúng là người mình cần rồi. Anh rất lãng mạn, luôn chủ động thể hiện tình cảm. Từ lúc quen nhau mình giận anh được đúng 2 lần và lần nào anh cũng chủ động làm hòa dù không phải lỗi của anh. Anh chưa có điểm gì để mình từ chối hay phải đắn đo có nên tiến bước nữa không", Thanh Hiền chia sẻ.

Mẹ đơn thân nói thêm trước giờ cô đều dành hết tình yêu thương cho bé Quân nên từ khi yêu Văn Tùng, bé cũng có chút "ghen tị". Dù vậy, bé vẫn rất hiểu chuyện, ủng hộ mẹ, còn kết thân với cả con trai của “bố”. Văn Tùng hài hước nhắc lại: “Khi mình quyết định cưới Hiền, bé Quân hay hỏi những câu như: có thương và đem lại hạnh phúc cho mẹ Hiền không, có định cưới năm nay không, rồi có thương Quân không, có thương bằng con mình không... Từ nhỏ bé Quân thiếu ba nên mình sẽ yêu thương bù nhiều hơn một chút. Bé nhà mình từ nhỏ cũng thiếu mẹ nên Hiền cũng sẽ dành tình cảm nhiều hơn chút”.

Cặp đôi từng đổ vỡ được Cát Tường mai mối chuẩn bị kết hôn - ảnh 4

Cặp đôi Văn Tùng - Thanh Hiền báo tin vui sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11

btc

Về phía Thanh Hiền, dù chỉ gặp đôi ba lần nhưng sự quan tâm, yêu thương của cô đã khiến cậu con trai của Văn Tùng mở lòng. Cậu bé rất thích thể hiện tình cảm bằng những hành động ôm hôn bất thình lình khiến cô ấm lòng. Gia đình hai bên ban đầu có chút ngần ngại cặp đôi sẽ không đủ bao dung, dành nhiều tình thương cho con đối phương nhưng tình yêu của họ đã chứng minh được tất cả.

Thanh Hiền bày tỏ cô cũng không ngại bạn đời của mình vẫn qua lại với vợ cũ. Vì hiện tại cô cũng vẫn luôn tạo cơ hội cho bé được gặp gỡ và đi chơi với ba. Tương lai, cô và chồng vẫn mong có duyên để chào đón thêm một cô con gái, nếu không được thì hai cậu con trai cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất của gia đình nhỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU