Cặp đôi ‘oan gia ngõ hẹp’ Thanh Sơn, Khả Ngân song ca tại Cuộc hẹn cuối tuần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” của bộ phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân, sẽ cùng xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, phát sóng lúc 20 giờ tối 18.9 trên kênh VTV3.

Khả Ngân và Thanh Sơn cùng song ca trong Cuộc hẹn cuối tuần /// VTV
Khả Ngân và Thanh Sơn cùng song ca trong Cuộc hẹn cuối tuần
VTV

Thanh Sơn và Khả Ngân là hai diễn viên trẻ gây chú ý với vai diễn Hải Đăng và Tuệ Nhi trong bộ phim 11 tháng 5 ngày đang phát trên kênh VTV3.

Trong Cuộc hẹn cuối tuần, cặp đôi diễn viên sẽ chia sẻ những câu chuyện hậu trường khi tham gia bộ phim như những cảnh quay đáng nhớ, áp lực đổi mới hay cách tự tạo điểm nhấn cho vai diễn của mình.

Kha-Ngan-Thanh-Son

Thanh Sơn và Khả Ngân đang gây chú ý với vai diễn trong phim 11 tháng 5 ngày

VTV

Họ cũng giúp khán giả hiểu hơn về những điểm tương đồng giữa con đường sự nghiệp đòi hòi nhiều nỗ lực trong thực tế và câu chuyện của nhân vật trong phim.

Bên cạnh đó, hai diễn viên còn nói về nhân vật khiến họ “nổi da gà” khi nhắc đến, hay những ấn tượng “chưa từng có” mà cả hai nhận được khi đóng phim…

Kha-Ngan-Thanh-Son

Hai diễn viên sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường khi tham gia phim

VTV

Phần thử thách dành cho Thanh Sơn - Khả Ngân hứa hẹn đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp khi các diễn viên đối mặt với chiếc hộp kín “chứa đựng nỗi sợ hãi”, căng thẳng theo dõi từng bước chân của Thanh Sơn hay màn boxing “đập tan nỗi sợ” của Khả Ngân, cho đến bật cười sảng khoải với màn hoàn đối vị trí của hai diễn viên khi tái hiện lại một số cảnh quay từng “đốn tim” nhiều khán giả.

Kha-Ngan-Thanh-Son

Khả Ngân và Thanh Sơn trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần

VTV

Khán giả sẽ được lắng nghe lại hai ca khúc từng xuất hiện trong bộ phim là Còn gì đau hơn chữ đã từngThích em hơi nhiều. Đặc biệt hơn, Thanh Sơn và Khả Ngân sẽ có màn song ca tình tứ tại Cuộc hẹn cuối tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU