Cặp đôi khiến Hồng Vân - Quyền Linh 'khẩu chiến' trên truyền hình đã kết hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từng là cặp đôi khiến Quyền Linh và Hồng Vân tranh luận nảy lửa, nhưng chỉ sau 1 năm tìm hiểu, cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà.

Quyền Linh và Hồng Vân hạnh phúc khi nghe tin cặp đôi tiến đến hôn nhân sau chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' /// Ảnh: Chụp màn hình/BTC
Quyền Linh và Hồng Vân hạnh phúc khi nghe tin cặp đôi tiến đến hôn nhân sau chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'
Ảnh: Chụp màn hình/BTC

Xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hòtập 557, Lê Ngọc Hiệp (25 tuổi) được se duyên với bạn gái có má lúm đồng tiền duyên dáng Mạch Hoài Hương (24 tuổi). Đàng trai hiện đã tự quản lý riêng một tiệm thuốc ở Bình Dương, trong khi cô gái đang là tư vấn viên online cho thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Sự hòa đồng, thân thiện của Hoài Hương đã thu hút chàng trai hiền lành ngay từ giây phút đầu.

Hàng rào chưa được kéo ra, MC Hồng Vân phải công nhận cả hai rất có tương phu thê. Khi hỏi về hình mẫu bạn gái, Ngọc Hiệp bày tỏ không thích bạn nữ có tính càm ràm. Điều này khiến Quyền Linh và Hồng Vân có màn "khẩu chiến" ngay tại sân khấu. 

Cặp đôi khiến Hồng Vân - Quyền Linh 'khẩu chiến' trên truyền hình đã kết hôn - ảnh 1

Ngọc Hiệp và Hoài Hương đã tổ chức đám cưới sau 1 năm bước ra từ Bạn muốn hẹn hò

Ảnh: BTC

Cụ thể, phía MC Hồng Vân cho rằng: "Càm ràm, lèm bèm là 100% các bà vợ đều mắc cái bệnh đó. Ví dụ như lúc mình yêu là chưa càm ràm đâu nhưng khi cưới nhau rồi thì càm ràm. Tại vì những ông chồng sẽ lòi ra những điểm yếu và tật xấu mà bắt buộc chị em phụ nữ chúng tôi phải càm ràm". Khi MC Hồng Vân vừa nói dứt câu, "ông mai" Quyền Linh liền đáp lại khi cho rằng phụ nữ càm ràm phải đúng lúc, đúng nơi, vì càng làm thế đàn ông sẽ rất dễ cáu: “Đàn ông đi làm về mệt mà phụ nữ càm ràm là đàn ông người ta không thích. Người ta đi làm về, mồ hôi mồ kê chưa ăn uống gì mà mới vô nhà đã càm ràm người ta sẽ nổi máu điên lên liền”.

“Bộ người ta điên hay sao người ta càm ràm, ủa đâu có khùng! Nói mệt, tắt tiếng, khan tiếng chứ đâu có ở không đâu mà ở đó càm ràm như một con mụ điên”, “bà Mai” trong Gạo nếp gạo tẻ bắt đầu tức giận. MC Quyền Linh cũng không nhường nhịn mà phản bác lại: “Có nhiều lúc người ta buồn ngủ, làm về mệt, người ta ăn cơm xong chuẩn bị leo lên giường ngủ bắt đầu càm ràm thì ai chịu nổi. Cứ để người ta ngủ, người ta mệt ngủ tới sáng rồi tắm rửa cũng đâu có sao”. Tranh luận không đến hồi kết, MC Hồng Vân "nổi máu" đòi "ly dị" làm cả phim trường bất ngờ. Nhưng sự thật, đó chỉ là tình huống mà hai MC cố tình tạo ra để cặp đôi có thể hiểu nhau hơn.
Cặp đôi khiến Hồng Vân - Quyền Linh 'khẩu chiến' trên truyền hình đã kết hôn - ảnh 2

Hồng Vân và Quyền Linh từng tranh cãi gay gắt trên sóng truyền hình trước chia sẻ của Ngọc Hiệp: "Không thích phụ nữ càm ràm"

Ảnh: Chụp màn hình

Được gia đình hai bên ủng hộ, ngay giây phút vừa mở rào, Ngọc Hiệp đã mạnh dạn tiến tới xin phép nắm tay bạn gái và hát tặng để bày tỏ tấm lòng. Đáp lại bài hát tình cảm, Hoài Hương thể hiện tình cảm với bạn trai ngay trên sân khấu khiến MC Quyền Linh "ghen tị". 

Ở giây phút quyết định, Hoài Hương nhanh tay bấm nút trước khi MC đếm làm cả trường quay bật cười thích thú. Thanh minh cho chuyện này, Hoài Hương cho biết: “Đúng là em có ý cho cả hai cơ hội hẹn hò nhưng không định bấm nút nhanh vậy đâu. Do anh Linh làm em tưởng ảnh đếm rồi, thêm sự cố cái nút nhạy quá, em vừa để tay cái bị hụt ấn vô luôn". 

Cặp đôi khiến Hồng Vân - Quyền Linh 'khẩu chiến' trên truyền hình đã kết hôn - ảnh 3

Nhờ sự "mát tay" của Quyền Linh và Hồng Vân, cặp đôi về chung một nhà và sắp chào đón con đầu lòng

Ảnh: BTC

Thời gian tìm hiểu trên chương trình tuy ngắn ngủi, nhưng vẫn đủ để Ngọc Hiệp và Hoài Hương nhen nhóm những cảm xúc rung động đầu tiên với đối phương. Sau 1 năm được se duyên trên chương trình, cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà. Hoài Hương cho biết trong chương trình Ngọc Hiệp thể hiện tình cảm ra sao thì sau khi bấm nút hẹn hò, anh cũng vẫn tình cảm như vậy.

“Từ ngày quen nhau tới lúc kết hôn, mình và chồng chưa một lần cãi nhau. Nhưng nếu có mâu thuẫn, thì chắc chắn anh Hiệp sẽ là người làm hòa trước. Anh đạt hết 100% tiêu chuẩn mình đặt ra ở chương trình. Giờ về làm vợ anh rồi mình vẫn chấm điểm anh 10/10”, cô bày tỏ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU