Nóng trên mạng xã hội:

Cặp đôi chịu chơi check-in khắp Việt Nam chụp ảnh cưới 'sốt' cư dân mạng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cặp đôi đã vi vu và check-in khắp các danh lam, thắng cảnh 11 tỉnh thành để có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp khiến ai nấy đều ngưỡng mộ về độ “chịu chơi” của họ.

Cặp đôi ở Tràng An - Ninh Bình
Cặp đôi ở Tràng An - Ninh Bình

Với mong muốn làm điều gì đó đặc biệt trong ngày trọng đại, cặp đôi này đã vi vu và check-in khắp các danh lam, thắng cảnh 11 tỉnh thành để có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp khiến ai nấy đều ngưỡng mộ về độ “chịu chơi” của họ và nhiều người nhận ra Việt Nam có nhiều địa điểm đẹp đến vậy.

Cặp đôi chịu chơi check-in khắp Việt Nam chụp ảnh cưới 'sốt' cư dân mạng - ảnh 1

Hà Giang đẹp ngỡ ngàng qua bộ ảnh cưới này

AndyVivu

Ảnh cưới khám phá vẻ đẹp Việt Nam

Nhân vật chính của bộ ảnh là cô dâu Vũ Thị Quỳnh Hoa (29 tuổi, hiện điều hành một trường mầm non quốc tế tại Hà Nội) và chú rể Nguyễn Minh Hoàng Anh (27 tuổi, một CEO resort, nhà đầu tư bất động sản). Cặp đôi dành 15 ngày chụp hình ở các danh lam thắng cảnh tại 11 tỉnh thành trong năm nay như: Hà Giang, Hà Nội, Ninh Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam (Hội An), Ninh Thuận, Đà Lạt, TP.HCM, Cần Thơ và An Giang.

Cần Thơ, một trong những địa điểm cả hai lựa chọn Ảnh: AndyVivu

Cần Thơ, một trong những địa điểm cả hai lựa chọn

Ảnh: AndyVivu

Chia sẻ với Thanh Niên, Hoa cho biết, ban đầu cô chỉ muốn chụp vài tấm hình lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai vợ chồng ở studio. Tuy nhiên, chồng chị muốn chụp ảnh cưới vòng quanh Việt Nam để thỏa mãn sở thích khám phá của cả hai nên bộ ảnh đặc biệt này ra đời. “Với tụi mình, đám cưới là ngày quan trọng nhất cuộc đời nên chồng mình muốn làm gì đó đặc biệt để sau này khi về già sẽ cùng nhau hồi tưởng lại thời trẻ đầy náo nhiệt. Trước đó chồng mình cũng hứa dẫn đi khắp thế giới nhưng vì dịch Covid-19 nên phải hoãn lại vô thời hạn. Do vậy, tụi mình quyết định khám phá vẻ đẹp Việt Nam và làm luôn bộ ảnh cưới để chuyến đi ý nghĩa hơn”, chị Hoa kể.

Cặp đôi chịu chơi check-in khắp Việt Nam chụp ảnh cưới 'sốt' cư dân mạng - ảnh 3

Cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm ở miền Tây sông nước

AndyVivu

Để có bộ ảnh đặc biệt này, trong suốt 15 ngày, cô dâu, chú rể và ê kíp phải thức dậy từ 3 giờ sáng để chuẩn bị. Có những hôm chị phải trang điểm từ 23 giờ đêm để 1 giờ sáng khởi hành nhằm bắt kịp khoảnh khắc bình minh tuyệt đẹp ở địa điểm mà họ lựa chọn. Trong quá trình chụp ảnh, họ cũng gặp đôi chút khó khăn khi cô dâu phải diện váy cưới để leo núi như ở đèo Mã Pì Lèng (Hà Giang). Có lúc, họ phải chạy thật nhanh lên cầu Vàng (Đà Nẵng). “Để có được bộ ảnh này thứ nhất phải có sức khỏe, thứ hai tình cảm vợ chồng dành cho nhau. Tôi nghĩ rằng nếu tình yêu không đủ lớn, chuyến đi chỉ được vài ngày sẽ chán và dễ nảy sinh cãi nhau. Tiền có thể kiếm được nhưng khoảnh khắc cưới vợ chỉ có một lần”, anh Nguyễn Minh Hoàng Anh chia sẻ.

Mối tình... từ mạng

“Mỗi vùng miền cho mình cảm xúc khác nhau, cảnh quan mỗi nơi luôn tạo cảm giác mới mẻ. Một đất nước quy tụ tất cả núi non, sông biển, đồi cát, sông nước miền Tây, chợ nổi trên thuyền. Tất cả những điều đó tạo nên một Việt Nam rất đặc biệt, để khám phá hết chắc mất cả năm”, chị Hoa nhớ lại.

Cặp đôi chịu chơi check-in khắp Việt Nam chụp ảnh cưới 'sốt' cư dân mạng - ảnh 4

Bộ ảnh của cặp đôi 9X được nhiều người ngưỡng mộ

AndyVivu

Theo tiết lộ, cô dâu và chú rể quen nhau qua mạng cách đây 6 năm. Giữa họ có điểm chung là muốn khám phá thế giới nên tình cờ hẹn gặp nhau ngoài đời để nói chuyện về du lịch. “Lần gặp gỡ thứ 2 mình đã biết đây là người đàn ông của đời mình dù lúc đấy mới gặp nhau được 3 ngày và chưa có tình cảm gì nhiều. Nhưng nó giống như giác quan thứ 6 vậy. Mọi chuyện diễn ra như những gì mình nghĩ nên mình tin vào tình yêu định mệnh”, chị Hoa tâm sự.

Cặp đôi chịu chơi check-in khắp Việt Nam chụp ảnh cưới 'sốt' cư dân mạng - ảnh 5

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi 9X

AndyVivu

Chị Hoa tự nhận, bản thân là một người nóng nảy nhưng ở cạnh anh, chị dần dịu xuống và sửa bớt được những tính xấu. Tính tình cởi mở và rộng lượng của anh cũng là yếu tố quan trọng để đi cùng chị và cùng nhau trải qua mọi kỷ niệm đáng nhớ.

Cặp đôi chịu chơi check-in khắp Việt Nam chụp ảnh cưới 'sốt' cư dân mạng - ảnh 6

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi 9X được chụp ở Kinh thành Huế

AndyVivu

Cả hai đều có chung sở thích là đi du lịch nên mục tiêu sẽ chinh phục hết tất cả 195 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cặp đôi đang lên ý tưởng cho việc xây dựng khách sạn vì từng đặt chân đến gần 100 quốc gia - vùng lãnh thổ để: “Mình muốn đưa văn hóa, những nét thú vị về Việt Nam để những ai thích xê dịch nhưng chưa có điều kiện đến tận nơi thì khách sạn sẽ là điểm tham quan, check-in. Hoàng Anh cũng có ý định xây dựng một ứng dụng du lịch có thể giúp mọi người bước ra thế giới dễ dàng”, Quỳnh Hoa chia sẻ.

Cặp đôi chịu chơi check-in khắp Việt Nam chụp ảnh cưới 'sốt' cư dân mạng - ảnh 7

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU