Cao Thái Sơn: Tiếc cho hot girl Ngọc Miu vì chọn sai đường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cao Thái Sơn cho biết anh tiếc cho người bạn diễn một thời là hot girl Ngọc Miu khi vướng vào lao lý vì chọn sai đường. Người đẹp 27 tuổi bị tòa tuyên án 16 năm tù vì tội tàng trữ ma túy.

Cao Thái Sơn tiếc cho Ngọc Miu vướng vào lao lý khi tuổi đời còn quá trẻ vì chọn sai đường /// Ảnh: TL/Phan Thương
Cao Thái Sơn tiếc cho Ngọc Miu vướng vào lao lý khi tuổi đời còn quá trẻ vì chọn sai đường
Ảnh: TL/Phan Thương

Chiều 28.4, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án đối với "trùm" ma túy Văn Kính Dương (41 tuổi, quê Hà Nội, còn gọi là “Hoàng béo”), Vũ Hoàng Anh Ngọc (27 tuổi, thường được gọi là hot girl Ngọc Miu - người tình của Văn Kính Dương) và 8 đồng phạm khác trong đường dây sản xuất, mua bán, tàng trữ trái phép hơn 200kg ma túy các loại. Đáng chú ý, Văn Kính Dương nhận mức án tử hình, còn hot girl Ngọc Miu bị xử phạt 16 năm tù.

Nụ hôn cuối cùng của hot girl Ngọc Miu và trùm ma túy Văn Kính Dương

Cao Thái Sơn: Tiếc cho hot girl Ngọc Miu vì chọn sai đường - ảnh 1

Hot girl Ngọc Miu lãnh 16 năm tù vì tội tàng trữ ma túy

Ảnh: Phan Thương

Được biết, hot girl Ngọc Miu là một trong những người đẹp đình đám trước đây. Cô trở thành hiện tượng khi tham gia diễn xuất trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng và được đánh giá cao. Người đẹp này cũng từng gây chú ý khi đảm nhận nhiều vai diễn chính trong các MV của Cao Thái Sơn, Đan Trường...

Cao Thái Sơn cho biết anh tiếc cho người bạn diễn một thời vướng vào lao lý vì chọn sai đường. Giọng ca sinh năm 1985 bộc bạch: “Mỗi một người có bước đi riêng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của mình... Bước vào thì dễ nhưng bước chân ra rất khó. Điều đó khiến em ấy phải trả giá...”.

Cao Thái Sơn: Tiếc cho hot girl Ngọc Miu vì chọn sai đường - ảnh 2

Ngọc Miu từng xuất hiện trong nhiều MV của Cao Thái Sơn

Ảnh: Chụp màn hình

Nhớ lại thời điểm hợp tác với người đẹp 27 tuổi, Cao Thái Sơn bày tỏ: “Tôi có kỷ niệm đặc biệt khi Ngọc Miu đóng MV đầu tiên của tôi, đó là ca khúc Ngày gặp lại. Lúc đó, cô ấy là một cô bé xinh xắn, rất dễ thương. Nói chung, ấn tượng của tôi dành cho cô ấy rất đặc biệt. Khi được tôi mời đóng MV, em ấy nói rằng anh không cần phải trả tiền cát-sê em đâu, em thích đóng phim và chỉ muốn giúp anh thôi. Trong suốt quá trình làm việc, cô ấy là người rất đam mê, nhiệt huyết với diễn xuất cho dù trời nắng hay mưa”.

Từng đồng hành với Ngọc Miu trong nhiều sản phẩm, Cao Thái Sơn cho biết cả hai giữ mối quan hệ ở mức tình bạn. “Khi nghe tin cô ấy vướng chuyện phi pháp thì tôi thấy rất tiếc. Cô ấy rất trẻ, còn cả chặng đường dài phía trước. Nhưng em ấy đã chọn sai đường và phải trả giá quá đắt. Đó là do cô ấy lựa chọn…”, anh chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU