Cao Thái Sơn kể về khoảng thời gian trầm cảm, bế tắc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau thời gian vắng bóng, Cao Thái Sơn vừa trở lại với một dự án âm nhạc mới mang tên Đừng khóc, lấy ý tưởng từ chính câu chuyện của mình.

Cao Thái Sơn kể về khoảng thời gian trầm cảm, bế tắc - ảnh 1

MV Đừng khóc được ghi hình tại một trang trại

nvcc

Sau thời gian định cư tại Mỹ, Cao Thái Sơn quyết định về Việt Nam và bắt đầu trở lại đường đua âm nhạc. Mới đây, anh chính thức phát hành MV Đừng khóc, một sáng tác của Phan Tùng Anh.

Từng chinh phục khán giả bằng các bản ballad ngọt ngào, sâu lắng nên nam ca sĩ đã chọn thể loại này để đánh dấu sự trở lại. Theo Cao Thái Sơn, nội dung MV chính là câu chuyện thật của mình. Vì chìm đắm trong những cuộc vui bất tận nên mối quan hệ của anh và người yêu dần rạn nứt. Sự hụt hẫng, tiếc nuối khiến giọng ca Quá đỗi tổn thương rơi vào bế tắc, mượn rượu để quên đi nỗi đau.

Cao Thái Sơn kể về khoảng thời gian trầm cảm, bế tắc - ảnh 2

Cao Thái Sơn từng suy sụp vì tổn thương trong tình yêu

nvcc

"Điều này đã diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Khi mọi người thấy cuộc sống của Sơn rất viên mãn, bình yên và nhiều màu sắc. Lúc đó chính là lúc Sơn gồng lên để chứng tỏ với mọi người rằng Sơn ổn, nhưng thực chất bên trong sâu thẳm là một nỗi sợ cô đơn và chứng trầm cảm mà không ai thấu hiểu được", nam ca sĩ bộc bạch.

Ngoài giọng ca trầm ấm, sản phẩm của Cao Thái Sơn còn gây chú ý bởi những thước phim lãng mạn tại Mỹ và Canada. Việc phát hành trong mùa dịch cũng là một vấn đề nan giải đối với Cao Thái Sơn vì rất khó thu hồi vốn. Tuy nhiên, nam ca sĩ xem đây như một món quà gửi đến khán giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU