Cao Thái Hà theo học tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn suốt 2 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào vai một nữ cảnh sát trong phim truyền hình Án nóng (đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn), Cao Thái Hà phải theo học tại võ đường của diễn viên Johnny Trí Nguyễn suốt hai tháng để tự đóng cảnh hành động.

Trái với vẻ ngoài mong manh, Cao Thái Hà đấm đá rất quyết liệt trên võ đường
Trái với vẻ ngoài mong manh, Cao Thái Hà đấm đá rất quyết liệt trên võ đường

Ổn định công việc và cuộc sống sau chuyện buồn của gia đình, Cao Thái Hà tích cực xây dựng hình ảnh. Cô tâm sự khi còn trẻ và bước qua khó khăn giúp mình trưởng thành hơn trước. Cách cô đối diện với những cơ hội trong công việc cũng như tình cảm bình tĩnh và chín chắn hơn. Niềm vui của Cao Thái Hà mỗi ngày là được đến phim trường và hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau.

Nữ diễn viên hé lộ hiện tại cô đảm nhận hai vai chính trong lĩnh vực phim ảnh. Với Án nóng, cô đóng cặp cùng Quang Sự. Phim thể loại hình sự buộc Cao Thái Hà phải học thêm khả năng đánh đấm tại võ đường đàn anh Johny Trí Nguyễn. Bài tập cô học để triển khai trong phim là Liên phong quyền, đặc trưng là quyền pháp mau lẹ, cùng lúc ra bảy, tám đòn khiến đối phương khó chống đỡ. Trên phim trường, do tự thực hiện cảnh đánh đấm, cô thường xuyên bầm tím, chịu nhiều thương tích ở tay chân. 

Clip Cao Thái Hà tập ở võ đường Johnny Trí Nguyễn. Người đẹp cho biết dù người ê ẩm, mệt mỏi nhưng cô vẫn hứng khởi với các thế võ học được

Song song đó, cô cũng đảm nhận vai diễn trong sitcom Đại chiến chân dài. Người đẹp họ Cao tâm sự để tham gia cùng lúc hai dự án khác nhau buộc cô phải sắp xếp thời gian kỹ càng. Mỗi ngày, Cao Thái Hà chỉ được ngủ 4 đến 5 tiếng. Cạnh đó, Cao Thái Hà vừa nhận lời tham gia một dự án lớn sẽ khởi quay trong tháng 6.

"Đây là thời gian Hà tập trung cao độ về công việc, gần như không có thời gian để ngủ. Nhưng Hà cảm thấy vui vì có những lúc khó khăn hay khổ cực để mình trân trọng thành quả có được. Hơn 6 năm đóng phim Hà học được bài học về sự cố gắng, chân thành và không ngại khó khăn để thành công. Có lẽ vì vậy, thời gian này Hà nhận liên tục những dự án lớn. Hà trân trọng từng cơ hội đến với mình dù trước mắt gặp không ít khó khăn", cô nói.

Bên cạnh đóng phim, Cao Thái Hà cũng không ngừng chăm chút cho hình ảnh. Cô tranh thủ ra mắt bộ ảnh mới để tặng người hâm mộ.

Cao Thái Hà theo học tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn suốt 2 tháng - ảnh 1
Trong bộ ảnh mới nhất thực hiện tại Phú Quốc, Cao Thái Hà chọn phong cách mong manh, nữ tính 
Cao Thái Hà theo học tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn suốt 2 tháng - ảnh 2
Cao Thái Hà theo học tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn suốt 2 tháng - ảnh 3
Cô được yêu mến qua các phim truyền hình Chàng khờ mất vợ, Tình thù hai mặt, Đồng tiền quỷ ám...
Cao Thái Hà theo học tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn suốt 2 tháng - ảnh 4
Cao Thái Hà theo học tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn suốt 2 tháng - ảnh 5
Trung thành với hình ảnh trong trẻo, Cao Thái Hà khẳng định mình là "gái ngoan showbiz" chứ không cố tình theo hướng nổi loạn hay "gái hư"
Cao Thái Hà theo học tại võ đường của Johnny Trí Nguyễn suốt 2 tháng - ảnh 6
Đây cũng là giai đoạn cô thấy tự tin nhất về hình thể sau thời gian ăn kiêng và tập võ, thể thao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU