Cao Minh Đạt vướng tình tay ba trong 'Nơi ngọn gió dừng chân'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mối tình tay ba đầy ngang trái giữa các nhân vật do Cao Minh Đạt, NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Tuyết Thu thủ vai là tiền đề cho những tình tiết hấp dẫn trong bộ phim truyền hình Nơi ngọn gió dừng chân.

Nơi ngọn gió dừng chân là bộ phim tâm lý xã hội mới nhất do M&T Pictures phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện. Bộ phim gây chú ý khi quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong làng phim truyền hình Việt như: NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Tuyết Thu, NSND Kim Xuân, Cao Minh Đạt. Nơi ngọn gió dừng chân được "cầm trịch" bởi đạo diễn Quách Khoa Nam cùng bộ ba biên kịch Hạnh Ngộ - Lan Lê - Lê Vũ.

Cao Minh Đạt vướng tình tay ba trong 'Nơi ngọn gió dừng chân'  - ảnh 1

Nơi ngọn gió dừng chân sẽ ra mắt khán giả vào 11.6 trên kênh THVL1

đpcc

Bộ phim có thể được ví như một bản tình ca nhiều nốt ai oán của những con người thuộc tầng lớp thượng lưu. Những yêu thương, thù hận trong quá khứ tưởng chừng đã chấm dứt nhưng lại khiến những người trong cuộc của hai mươi năm sau bị tổn thương. Ân oán xuyên suốt bộ phim khởi nguồn từ mối tình tay ba ngang trái giữa ông Hoàng Nam (Cao Minh Đạt), bà Thu Cúc (NSƯT Mỹ Duyên) và bà Lệ Bình (NSƯT Tuyết Thu).

Cao Minh Đạt vướng tình tay ba trong 'Nơi ngọn gió dừng chân'  - ảnh 2

Cao Minh Đạt và Mỹ Duyên trong tạo hình cặp đôi Hoàng Nam - Thu Cúc

đpcc

Hơn 25 năm trước, Hoàng Nam là một chàng công tử nhà giàu si tình. Anh đem lòng yêu Thu Cúc - một ca sĩ phòng trà nổi tiếng. Khi hai người đang mặn nồng, chìm đắm trong tình yêu thì công ty gia đình Hoàng Nam bất ngờ gặp chuyện. Lúc này để cứu lấy công ty, bà Minh (NSND Kim Xuân) - mẹ ruột Hoàng Nam đã chọn cho con trai một vị hôn thê khác. Đó chính là Lệ Bình - tiểu thư của một gia đình giàu có.

Bằng sự thông minh, xinh đẹp, hiểu biết Lệ Bình từ từ lấy được lòng tin và thiện cảm của Hoàng Nam. Nàng tiểu thư cũng không ngại dùng những mưu mô, thủ đoạn để khiến tình cảm giữa Hoàng Nam và Thu Cúc rạn nứt vì hiểu lầm. Cứ thế mối tình tay ba giữa họ dây dưa không dứt. Vì chữ hiếu Hoàng Nam không thể rời xa Lệ Bình và vì chữ tình anh cũng không thể bỏ rơi Thu Cúc.

Cao Minh Đạt vướng tình tay ba trong 'Nơi ngọn gió dừng chân'  - ảnh 3

Thời trẻ, ông Hoàng Nam có mối tình nồng cháy với ca sĩ phòng trà Thu Cúc

đpcc

Cao Minh Đạt vướng tình tay ba trong 'Nơi ngọn gió dừng chân'  - ảnh 4

Sự xuất hiện của tiểu thư Lệ Bình (Tuyết Thu) khiến cho Hoàng Nam bị dao động

đpcc

Những yêu hận kéo dài đằng đẵng mấy mươi năm của Hoàng Nam, Thu Cúc và Lệ Bình vô tình đưa những đứa con của họ vào vòng xoáy nghiệt ngã của số phận. Liệu những bí mật có bị bại lộ? Những ân oán của hơn 25 năm trước có được hóa giải? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong bộ phim Nơi ngọn gió dừng chân.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Nơi ngọn gió dừng chân sẽ bao gồm 47 tập phim, mỗi tập dài 45 phút. Bên cạnh những tên tuổi gạo cội NSƯT Mỹ Duyên, NSƯT Tuyết Thu, NSND Kim Xuân, Cao Minh Đạt, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ như Anh Tài, Trương Mỹ Nhân, Thanh Duy, Ngô Phương Anh... Phim sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần từ ngày 11.6 trên kênh THVL1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU