canon

Mẫu máy ảnh chụp xong in liền của Canon /// Ảnh: T.Luân

Canon ra mắt máy ảnh chụp xong in liền

0
Canon vừa chính thức trình làng bộ đôi máy ảnh chụp xong in liền nhỏ gọn, với tên gọi iNSPiC [S] và iNSPiC [C]. Máy có thiết kế nhiều màu sắc.
Ngày càng nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến VN mở nhà máy  /// ẢNH: BÌNH MINH

Việt Nam sẽ thành công xưởng thế giới?

0
Hàng loạt ông lớn ngành công nghệ như Apple, Sharp, Canon... đang có nhà máy tại Trung Quốc đều “bắn tin” sẽ di dời đến thị trường mới, trong đó VN.
EOS Rebel SL3 có giá bán 600 USD nếu không đi kèm ống kính  /// Ảnh: Canon

Canon trình làng DSLR nặng chỉ 449 gram

0
Canon vừa giới thiệu mẫu máy ảnh DSLR nhỏ gọn EOS Rebel SL3 với trọng lượng 449 gram, biến nó trở thành model nhỏ nhất và nhẹ nhất trong dòng sản phẩm EOS của công ty.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giới phát minh Trung Quốc tăng nhận bằng sáng chế Mỹ

1
Số lượng nhà phát minh Trung Quốc nhận bằng sáng chế Mỹ trong năm 2018 đạt kỷ lục. Nước này trên đà vượt Đức để giữ vị trí thứ tư trong số các nước nhận nhiều bằng sáng chế nhất.
Ấn tượng với khả năng trình diễn game trên máy chiếu Canon

Ấn tượng với khả năng trình diễn game trên máy chiếu Canon

0
Trình chiếu game thông qua các thiết bị Projector (máy chiếu) vẫn đang là xu hướng mới mẻ, chưa có sự phổ biến cao và vẫn còn nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên nhờ vào buổi triển lãm chủ đề "Thời đại màn hình khổng lồ", game thủ đã có dịp được trải nghiệp trực tiếp "trường phái" chơi game thú vị này.
Canon chính thức ngừng kinh doanh dòng máy phim /// Ảnh: Reuters

Canon ngừng bán máy ảnh phim

0
Sau 8 năm ngừng sản xuất, cuối cùng Canon Nhật Bản cũng thông báo sẽ chấm dứt bán Canon EOS-1V, dòng máy phim SLR cao cấp còn lại duy nhất của công ty.
Mẫu máy in phun mới của Canon /// Ảnh: T. Luân

Canon trình làng loạt máy in phun và laser mới

0
Canon vừa chính thức trình làng 4 mẫu máy in phun thuộc dòng G Series và 2 mẫu máy in laser, với nhiều cải tiến trong thiết kế bình mực và có công nghệ bảo mật bản in.