cannes

Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 diễn ra từ ngày 8 - 19.5

Liên hoan phim Cannes 2018: Châu Á gây bất ngờ

0
Liên hoan phim uy tín và danh giá nhất hành tinh đã công bố danh sách đề cử. Có thể thấy, Cannes 2018 đang vinh danh những tên tuổi lớn cũng như những gương mặt triển vọng, nhưng thiếu vắng màu sắc độc đáo.
Lý Nhã Kỳ sẽ sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes với vai trò nhà sản xuất phim tranh giải Cannes

Phim của Lý Nhã Kỳ chính thức tranh giải LHP Cannes 2018

20
Tác phẩm Angel Face của đạo diễn Vanessa Filho do Lý Nhã Kỳ làm nhà đồng sản xuất, vừa chính thức được công bố lọt vào hạng mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo), giải thưởng quan trọng thứ hai sau Cành cọ vàng.
Việc không có cửa tranh giải Cành cọ vàng, Netflix chính thức thoái lui /// Ảnh: Poster phim Okja

Netflix chính thức rút khỏi Liên hoan phim Cannes 2018

0
Theo quy định mới của Liên hoan phim (LHP) Cannes, phim muốn tranh giải phải được chiếu ở rạp. Do các tác phẩm của Netflix được phát hành trực tuyến, nên không đạt được điều kiện này.
Cannes đâu chỉ có phim

Cannes đâu chỉ có phim

0
Liên hoan phim quốc tế Cannes từ lâu đã là một sự kiện điện ảnh hàng đầu thế giới và người ta biết nhiều đến Cannes (Pháp) từ... phim suốt từ năm 1946. 
Jun Jung Seo đã xuất sắc vượt qua nhiều nữ diễn viên khác để được sánh vai với Yoo Ah In trên màn ảnh rộng /// ẢNH: INSTAGRAM NV và CHỤP MÀN HÌNH ASIANWIKI

Lộ diện nữ chính sánh vai Yoo Ah In trong phim mới

0
Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, nữ chính đóng cặp với tài tử nổi tiếng Yoo Ah In trong phim mới Burning đã lộ diện. Cô là Jun Jung Seo, 22 tuổi, chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất.