Cảnh sát đỡ đẻ giữa Bangkok

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng nay 4.6, một cảnh sát giao thông Thái Lan đã phải làm nhiệm vụ đỡ đẻ cho một phụ nữ ngay giữa Bangkok, khiến nhiều người khâm phục.

Cảnh sát đỡ đẻ giữa Bangkok

(TNO) Sáng nay 4.6, một cảnh sát giao thông Thái Lan đã phải làm nhiệm vụ đỡ đẻ cho 1 phụ nữ ngay giữa Bangkok, khiến nhiều người khâm phục.

Lúc 6g30, khi đang làm nhiệm vụ điều khiển giao thông ở khu vực ở Ratchadamri, anh cảnh sát giao thông có tên gọi là Mana nhận được tin báo có một phụ nữ chuẩn bị sinh con nhưng bị kẹt giữa đường do tắc nghẽn giao thông.

Khi chạy đến hiện trường, Mana nhìn thấy một phụ nữ khoảng 30 tuổi đang nằm trên chiếc taxi quằn quại đau đớn vì chuẩn bị trở dạ, xung quanh rất đông người dân đang đứng xem.

Mana nhanh chóng vào cuộc, giúp người phụ nữ sinh con vì không thể đưa đến bệnh viện trong tình trạng tắc đường và người phụ nữ không thể chịu đựng được lâu hơn.

Như đã được huấn luyện, chỉ trong vòng 25 phút anh cảnh sát giao thông đã lôi được đứa trẻ ra khỏi bụng mẹ trong sự chứng kiến của nhiều người dân. Cả mẹ và  bé trai đều khỏe trông khỏe mạnh và an toàn sau ca đẻ giữa đường. 

Sau đó, anh cảnh sát nhanh chóng đưa cả hai mẹ con đến một  bệnh viện gần đó.

Những ca đỡ đẻ giữa đường phố, đặc biệt là trên đường cao tốc xảy ra thường xuyên ở Thái Lan do tình trạng giao thông tồi tệ, thường xuyên bị tắc - đặc biệt là Bangkok

Cảnh sát giao thông ở nước này được huấn luyện để giúp đỡ phụ nữ đỡ đẻ. Trong lực lượng Cảnh sát quốc gia, có một đội chuyên làm nhiệm vụ đỡ đẻ bên cạnh điều khiển giao thông.

Minh Quang
(Văn phòng Bangkok)

>> Quân đội huy động hàng ngàn quân ở Bangkok
>> Dữ dội trên đường phố Bangkok
>> Lại xảy ra đối đầu ở Bangkok
>> Hình ảnh Bangkok sau một ngày đảo chính
>> Bangkok vẫn bình an sau đảo chính

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU