Cảnh sát chính thức buộc tội ca sĩ Seungri phát tán clip, ảnh đồi trụy

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sở Cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) chính thức buộc tội nam ca sĩ Seungri phát tán clip, ảnh đồi trụy trong nhóm chat gồm 8 người.

Seungri đối mặt thêm tội danh mới
 /// Ảnh: The Korea Herald
Seungri đối mặt thêm tội danh mới
Ảnh: The Korea Herald

Ngày 28.3, theo tờ The Korea Herald, Sở Cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) chính thức buộc tội nam ca sĩ Seungri phát tán clip, ảnh đồi trụy trong nhóm chat gồm 8 người, gồm cả Jung Joon-young, Choi Jong-hoon, CEO Yoo In-suk cùng các thành viên khác.

Hiện cảnh sát đang điều tra làm rõ video này do ai quay. Trước khi bị buộc tội phát tán clip, ảnh phi pháp thì Seungri cũng đang đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế, hối lộ cảnh sát.

Thông báo của Sở Cảnh sát Seoul được đưa ra chỉ sau vài ngày Seungri khẳng định mình vô tội và lên tiếng khuyên nam ca sĩ Jung Joon-young không được quay và phát tán ảnh, clip sex của nạn nhân.

Hiện tại Seungri vẫn được tại ngoại trong khi người bạn thân của anh là ca sĩ Jung Joon-young đã bị bắt vào ngày 21.3 vì tội quay và phát tán clip, ảnh sex của 11 nạn nhân. Riêng trường hợp của ca sĩ Choi Jong-hoon, phía cảnh sát cho biết ngoài hai nạn nhân thì họ cũng vừa tìm thêm được một nạn nhân nữa từng bị anh quay clip và chụp lén ảnh đồi trụy.

[VIDEO] Seungri và YG Entertainment chấm dứt hợp đồng giữa tai tiếng môi giới mại dâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU