Cảnh sát bắt giữ kẻ tung đoạn chat sex của thành viên T-ara

0 Thanh Niên Online

(iHay) Vụ hacker tấn công trang web của Core Contents Media đã tìm được người chịu trách nhiệm.

Cảnh sát bắt giữ kẻ tung đoạn chat sex của thành viên T-ara

(iHay) Mấy ngày nay, cộng đồng mạng Hàn Quốc râm ran việc trang web của Core Contents Media (CCM - công ty quản lý của T-ara) bị tê liệt, thay vào đó, clip ghi lại đoạn chat sex được cho của thành viên Park Ji Yeon được đăng ngay trang chủ.

>> T-ara N4 khoe ảnh nhí nhố cùng Chris Brown
>> “Phục kích” T-ara nhí nhảnh ở bể bơi Việt Nam

Đoạn chat sex này từng làm dậy sóng Kpop hồi năm 2010, bởi nữ sinh trong clip rất giống Ji Yeon - thành viên kỳ cựu của nhóm T-ara.

T-ara chat sex 3
Cảnh sát bắt giữ kẻ tung đoạn chat sex của thành viên T-ara - ảnh 2
Ji Yeon nhí nhảnh ở Việt Nam - Ảnh: Phương Lê

Dù CCM tổ chức họp báo bác bỏ tin Jiyoen không phải là nhân vật trong clip, song cư dân mạng vẫn còn hoài nghi vì nhiều điểm tương đồng dựa trên nốt ruồi ở ngón tay và vị trí gần phần dưới cánh tay của nhân vật trong clip và Jiyeon ngoài đời thật.

Vụ việc tạm lắng xuống đến đầu tháng 5, trang web CCM bị hacker đột nhập và “hâm nóng” lại scandal này. CCM đã quyết điều tra kẻ đã rắp tâm phá hoại danh tiếng của T-ara nói chung và thành viên xinh xắn vừa chuyển sang T-ara N4 này.

Sáng 17.5, CCM vui mừng thông báo cảnh sát Gangnam (Hàn Quốc) đã tìm được hacker mũ đen, đó là một học sinh trung học 17 tuổi hiện sống ở Gangwondo Wonju.

T-ara chat sex 2
T-ara chat sex 1
CCM khẳng định định thành viên T-ara không phải nhân vật trong clip sex 

Tại sở sảnh cát, cậu học sinh này cho biết đã có kinh nghiệm về chương trình bảo mật máy tính, đồng thời đánh sập trang web của T-ara do thách đố với bạn bè.

Mẹ của hacker đã đến văn phòng của Core Contents Media xin lỗi cho hành vi dại dột của con trai. Hiện công ty quản lý này chưa đưa ra biện pháp xử lý tiếp theo vì nhóm T-ara N4 hiện đang ở Mỹ công tác.

Hồi tháng 12.2012, một học sinh trung học cũng tung ảnh “giường chiếu” của ca sĩ Sori lên mạng khi nhặt được chiếc điện thoại của ca sĩ 28 tuổi. Do học sinh này đã có thái độ hối hận về việc đã làm nên Sori quyết định không kiện tụng nữa.

Nguyễn Thủy

>> Chris Brown sẽ kết hợp cùng T-ara?
>> T-ara N4 khóc nấc kể lại scandal “đuổi” Hwayoung
>> MV Countryside Life của T-ara bị chỉ trích nặng nề
>> T-ara tuyên bố tách nhóm, chuẩn bị tung "hàng khủng
>> T-ara xúm xít dự tiệc ở Hà Nội
>> Fan Việt phát cuồng với màn múa tóc của em út nhóm T-ara
>> Dream Team nhảy Gangnam Style, T-ara mừng sinh nhật Boram trên sân khấu
>> Các "hotgirl" T-ara bị hất nhào xuống bể bơi ở Hà Nội

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU