Cảnh nóng 'giường chiếu' suýt làm tan nát gia đình học trò Hồng Vân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, diễn viên Đinh Mạnh Phúc đã cùng vợ chia sẻ những câu chuyện về nghề và cuộc sống hôn nhân. Qua đó, anh tâm sự có những vai diễn khiến vợ hiểu lầm mà không thể giải thích được.

Đinh Mạnh Phúc thấy buồn vì vợ không làm chung nghề nên không thể hiểu công việc của nhau /// Ảnh: Chụp màn hình
Đinh Mạnh Phúc thấy buồn vì vợ không làm chung nghề nên không thể hiểu công việc của nhau
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 14 Mảnh ghép hoàn hảo có sự tham gia của vợ chồng Đinh Mạnh Phúc và Thanh Vy. Anh là diễn viên quen mặt trong các bộ phim truyền hình phía Nam, trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân. Còn bà xã Thanh Vy thì không hoạt động nghệ thuật mà làm trong một công ty xuất nhập khẩu.

Trong chương trình, MC Ốc Thanh Vân có đưa ra một bức ảnh ghi lại cảnh hậu trường đóng cảnh nóng trong phim của Đinh Mạnh Phúc, đồng thời hỏi cảm nhận của bà xã nam diễn viên khi thấy hình ảnh như vậy. Thanh Vy trả lời rằng ban đầu cô cũng sốc. Gương mặt nghẹn ngào của cô khiến Ốc Thanh Vân lập tức phải giúp Đinh Mạnh Phúc thanh minh. “Thực ra nhiều bộ phim họ làm truyền thông nên đôi khi phải giật tít cho sốc thôi. Nhưng thực ra theo hình này, đâu phải chỉ có hai người mà còn có những người phụ trách âm thanh, ánh sáng, đạo diễn và rất nhiều người liên quan nữa. Nói thật hồi đó Ốc cũng quay mấy cảnh này hoài, khó mà phiêu thiệt lắm”, bà mẹ ba con cho biết.

Cảnh nóng 'giường chiếu' suýt làm tan nát gia đình học trò Hồng Vân - ảnh 1

Vì cùng làm nghề nên Ốc Thanh Vân hiểu và thanh minh cho những diễn viên phải đóng cảnh nhạy cảm với bạn diễn

Ảnh: Chụp màn hình

Đinh Mạnh Phúc tiết lộ hình ảnh này có liên quan tới mâu thuẫn lớn nhất của vợ chồng anh. Theo đó, anh kể: “Ngày quay cảnh nóng này, sở dĩ có tấm hình này vì trong tin nhắn của em có nội dung “anh ơi, anh tắm đi rồi lên phòng đó nha”. Vợ em thấy và chụp hình tin nhắn hỏi cái này là sao? Em thì nghĩ mình đi quay cực quá, chạy nhiều rồi còn giải thích mấy cái vớ vẩn này nữa nên em không thèm giải thích gì cả. Đến đoàn phim, em đưa cho đạo diễn nhờ anh ấy nói chuyện giúp vì không muốn nói, em sợ mình nóng. Thế là đạo diễn tư vấn cho em lấy hình này về làm bằng chứng”.

Thêm vào đó, sự cố này lại vô tình xảy ra cùng ngày Đinh Mạnh Phúc đi nhậu với một số người trong đoàn phim. Khi nam diễn viên nhậu say về nhà ngủ, bà xã của anh tình cờ thấy tin nhắn và sốc tới mức không nói nên lời. Thanh Vy tâm sự, khi đó cô đã nghĩ đến tình huống nhạy cảm nhất và hỏi chồng về chuyện này. Tuy nhiên, Đinh Mạnh Phúc vì mệt mỏi sau thời gian làm việc nên anh không giải thích. 

Cảnh nóng 'giường chiếu' suýt làm tan nát gia đình học trò Hồng Vân - ảnh 2

Thanh Vy kìm nén nước mắt khi nhìn thấy những ảnh nóng đóng phim của chồng

Ảnh: Chụp màn hình 

Trong chương trình, cặp đôi cũng chia sẻ về 11 năm gắn bó bên nhau kể từ năm lớp 10 tới thời điểm hiện tại. Chính vì yêu nhau lâu như vậy nên cả hai hiểu quá rõ về nhau, chỉ cần nhìn một cử chỉ là có thể biết đối phương đang muốn gì. Tuy nhiên, cũng bởi công việc của cả hai khác biệt, người là nghệ sĩ, người làm văn phòng, nhiều hôm Đinh Mạnh Phúc đi quay về thì vợ đã ngủ. Đó cũng là một trong những khó khăn khiến cho cuộc sống vợ chồng có nhiều bất đồng.

Cảnh nóng 'giường chiếu' suýt làm tan nát gia đình học trò Hồng Vân - ảnh 3

Nam diễn viên Xóm trọ 3D chia sẻ anh rất yêu thương vợ và luôn mong thấy vợ được vui vẻ, hạnh phúc

Ảnh: Chụp màn hình

Đinh Mạnh Phúc cho biết do vợ làm về xuất nhập khẩu nên khó để anh có thể chia sẻ về công việc. Trong khi đó, Thanh Vy lại thấy nghề của chồng mình “trừu tượng và khác xa” công việc của cô. Hai vợ chồng anh hay cãi nhau vô lý, những lúc đi làm về, thấy vợ cứ buồn bực, khi hỏi thì vợ không trả lời, nam diễn viên càng cảm thấy bối rối và nhiều khi không biết nên làm gì với vợ. Từ những lần không hiểu nhau như thế mà dẫn đến không ít lần anh đâm ra buồn bực, chán nản, ảnh hưởng đến công việc. Theo anh, là nghệ sĩ, muốn thăng hoa trong công việc, thì phải hạnh phúc và thoải mái trong đời sống riêng tư. Như vậy mới có thể bay bổng và hăng say cống hiến cho khán giả.

Mặc dù vậy, Đinh Mạnh Phúc rất thương vợ, thấy vợ tự ti về ngoại hình, anh muốn bù đắp cho cô. Là một người điềm đạm nhưng nam diễn viên thường cố gắng pha trò để vợ cảm thấy vui, bớt mặc cảm. Về phần mình, Thanh Vy mong muốn hai người có vấn đề gì thì hãy sẻ chia, không nên để mọi thứ dồn nén trong người sẽ không tốt cho hai vợ chồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU