cánh diều

NSƯT Thoại Mỹ và bé Gia Hân trong vở 'Diều ơi!' /// Ảnh: H.K

Khóc hết nước mắt vì 'Diều ơi!'

0
Sân khấu 5B lại ra mắt ngay một vở khác tiếp theo Tiền là số 1, mà vở này là một bi kịch làm khán giả khóc hết nước mắt.
Hoàng Yến Chibi trong 'Tháng năm rực rỡ' /// Ảnh: ĐPCC

Cánh diều vẫn thiếu gió

0
Tối nay, 12.4, lễ trao giải thưởng điện ảnh Cánh diều 2018 do Hội Điện ảnh VN tổ chức sẽ diễn ra lúc 20 giờ tại Nhà hát Quân đội - Q.Tân Bình, TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên VTV2).
Những cánh diều tung bay trên bầu trời nội đô Sài Gòn /// Trác Rin

Những cánh diều ở... nội đô Sài Gòn

0
Chiều chiều, khi mặt trời vừa khuất bóng cũng là lúc nhiều đứa trẻ ra vệ cỏ ven đại lộ Võ Văn Kiệt (Q.6, TP.HCM) thả diều, người lớn cũng tranh thủ ra đây 'xin một vé trở về tuổi thơ'...
Khi cánh diều về biển

Khi cánh diều về biển

0
Đây là lần thứ 2, biển và bầu trời Mũi Né, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) ngập tràn sắc màu của những cánh diều hội tụ đủ các yếu tố: đẹp, độc đáo, sặc sỡ tung bay tại Festival Diều 2017.
Đạo diễn phim Cha cõng con nói về lý do trả giải Cánh diều vàng

Đạo diễn phim Cha cõng con nói về lý do trả giải Cánh diều vàng

0

Trong Lễ trao giải Cánh diều 2016 diễn ra vào tối 9.4, đạo diễn bộ phim Cha cõng con - Lương Đình Dũng đã lập tức gặp Ban giám khảo để xin gửi trả Bằng khen vừa được trao. Sau khi lên tiếng trên trang cá nhân, anh đã chia sẻ thẳng thắn lý do của quyết định này.

Đạo diễn Lương Đình Dũng của bộ phim 'Cha cõng con' đã quyết định trả lại bằng khen cho giải Cánh diều /// Ảnh: Facebook nhân vật

Đạo diễn 'Cha cõng con' trả lại giải Cánh diều

20
Sau khi nhận bằng khen hạng mục phim điện ảnh tại giải Cánh diều vào tối 9.4, đạo diễn Lương Đình Dũng của bộ phim Cha cõng con đã quyết định trả lại giải thưởng và cho rằng 'những điều tốt đẹp đang bị dập tắt'.