Cảnh cáo giám đốc sở tát lái xe

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình vừa bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, vì đã tát lái xe và vi phạm một số quy định khác.

Trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình /// Ảnh Phúc Ngư
Trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình
Ảnh Phúc Ngư

Sáng nay (16.10), tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình đã trình bày báo cáo kết quả kiểm tra, xem xét đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh này.

Qua kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình phát hiện trong quá trình công tác, ông Vũ Đức Dũng đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý; rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận.

Ngoài ra, trong chuyến đi công tác tại Nghệ An hồi trung tuần tháng 7 vừa qua, ông Vũ Đức Dũng đã có hành vi chửi bới, tát lái xe của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình là ông Vũ Hàm Linh.

Theo kết luận kiểm tra, ông Vũ Đức Dũng đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong quần chúng nhân dân, cán bộ, đảng viên; làm giảm uy tín của tổ chức Đảng nơi ông đang sinh hoạt, công tác và bản thân ông Vũ Đức Dũng.

Sau khi xem xét mức độ vi phạm, căn cứ theo quy định về thi hành kỷ luật cán bộ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã thảo luận, bỏ phiếu và nhất trí với hình thức kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng tại Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Vũ Đức Dũng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU