cảng sài gòn

Cựu trung vệ lẫy lừng Nguyễn Kim Hằng đã từ trần /// Khả Hòa

Vĩnh biệt cựu trung vệ “thép” Nguyễn Kim Hằng

0
Biết anh lâm trọng bệnh gần 4 năm nay và từng nghe anh than thở “chắc mình không còn lâu nửa”, nhưng tôi không khỏi bất ngờ khi nghe tin Nguyễn Kim Hằng vĩnh viễn ra đi vào ngay ngày đầu năm Kỷ Hợi ở tuổi 64.
Tàu hộ vệ Úc HMAS Anzac lúc cập cảng Sài Gòn sáng 19.4 /// Văn Khoa

Cận cảnh 3 tàu hải quân Úc thăm TP.HCM

0

Sáng 19.4, ba tàu hải quân Úc, với thủy thủ đoàn gồm tổng cộng 73 sĩ quan và 569 thủy thủ, cập cảng Sài Gòn, bắt đầu chuyến thăm thiện chí Việt Nam kéo dài 4 ngày.

Hoạt động xuất nhập khẩu tại cảng Cát Lái, TP.HCM /// ẢNH: GIA KHIÊM

Di dời 10 bến cảng trên sông Sài Gòn

0
Bộ GTVT vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển Đông Nam bộ (nhóm 5) giai đoạn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 bao gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương và các cảng bến trên sông Soài Rạp, Long An.
Thầy và trò ở trung tâm chào đón mùa xuân mới /// Bảo Nghi

Trung tâm bóng đá Ngọc Hùng: Nơi hội tụ niềm đam mê

0
Cùng với nhiều lò đào tạo tư nhân đã và đang khẳng định chỗ đứng như Hoàng Anh Gia Lai, PVF, Hà Nội, Viettel... hiện đã có một số trung tâm đào tạo tư nhân khác đang tiếp bước một cách mạnh mẽ, trong đó lò của cựu danh thủ Lưu Ngọc Hùng hứa hẹn sẽ có những quả ngọt trong tương lai.
102 lô hàng vô chủ tại 3 cảng ở TP.HCM

102 lô hàng vô chủ tại 3 cảng ở TP.HCM

0
Theo tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3 (KV3), hiện nay tại 3 hệ thống cảng do đơn vị này quản lý đang tồn đọng 102 lô hàng nhập khẩu chưa có người đến nhận.
Cảng Sài Gòn được TP.HCM đề nghị di dời sau năm 2020 /// Ảnh: Đ.N.T

Kiến nghị di dời hoặc dừng hoạt động các cảng trên sông Sài Gòn

0
Ngày 25.9, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết liên quan đến việc điều chỉnh quy hoạch chi tiết nhóm cảng biển Đông Nam bộ (nhóm 5) đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, UBND TP.HCM vừa kiến nghị bổ sung việc phát triển cảng biển gắn với phát triển đồng bộ hệ thống giao thông kết nối với cảng.