cảng sài gòn

Cảng Sài Gòn với những chiếc cúp vô địch quốc gia năm 1986, cúp quốc gia năm 1992 và các giải khác 	 /// ảnh: tư liệu

Bóng đá Sài Gòn - TP.HCM một thời oanh liệt

1
Bóng đá TP.HCM từ sau ngày đất nước thống nhất luôn có vai trò đặc biệt trong đời sống bóng đá cả nước, là nơi đã làm nên những trận cầu đỉnh cao và nhiều thế hệ cầu thủ lẫy lừng.
Công ty TNHH đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam muốn chuyển đổi tên đội PVF thành Cảng Sài Gòn /// Ảnh: Khả Hòa

Trái bóng đổi tên Cảng Sài Gòn được đá lên Cục Sở hữu trí tuệ

0
Một ngày sau khi có công văn gửi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) với nội dung không đồng ý với việc Công ty TNHH đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN xin đổi tên đội PVF thành CLB Cảng Sài Gòn thi đấu giải bóng đá hạng nhì, hôm qua (28.4), Công ty cổ phần Cảng Sài Gòn đã có công văn khác gửi Cục Sở hữu trí tuệ.
PVF với các cầu thủ gằn kết như Thanh Nhàn, Bá Đạt sẽ thể hiện quyết tâm lên hạng /// Khả Hòa

Những đội bóng nào sẽ ' làm mưa làm gió' ở giải bóng đá hạng Nhì?

0
Khác với năm rồi có đến 3 đội thăng hạng, mùa giải bóng đá hạng Nhì năm nay khởi tranh từ ngày 4.5 tới chỉ có 2 cái tên được ghi danh vào sân chơi hạng Nhất mùa tới. Nhìn vào danh sách dự tranh có thể thấy ít nhất 4-5 ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua tranh lần này
Cố HLV Tam Lang và cựu cầu thủ Đặng Trần Chỉnh, những biểu tượng một thời của Cảng Sài Gòn /// Tư liệu

Chiếc áo không làm nên thầy tu

8
Việc Công ty TNHH đầu tư và phát triển tài năng bóng đá VN xin đổi tên đội PVF thành CLB bóng đá Cảng Sài Gòn (CSG) thi đấu giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2021 đang tạo nên những luồng ý kiến khác nhau từ người hâm mộ bóng đá Sài Gòn. Bởi đối với họ, cái tên CSG gần như là “bất tử” không thể thay thế trong tim.
U.19 PVF sẽ xin đổi tên thành CLB bóng đá Cảng Sài Gòn thi đấu giải hạng nhì /// Khả Hòa

Bóng đá Việt Nam sống lại cái tên Cảng Sài Gòn

24
Mới đây, Công ty TNHH đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam có Văn bản số 53/CV-PVF gửi đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức giải bóng đá hạng nhì quốc gia về việc xin đổi tên đội PVF thành CLB bóng đá Cảng Sài Gòn thi đấu giải bóng đá hạng nhì quốc gia 2021 từ ngày 4.5 - 19.8.2021.