căn hộ

<i class="e-mag"></i>D-Homme: Hành trình chữ Nhân “人”chinh phục mọi khách hàng

D-Homme: Hành trình chữ Nhân “人”chinh phục mọi khách hàng

0
D-Homme chỉ “nói” một ngôn ngữ từ thiết kế đến sự đầu tư chất lượng sống. Ngôn ngữ lấy chữ Nhân 人 làm trọng, tận tâm chăm chút từ điều nhỏ nhất như việc chọn vị trí dự án đến thiết kế kiến trúc, tiện ích sống.
Lâu nay doanh nghiệp ngại làm căn hộ thương mại bình dân do lợi nhuận thấp  /// Ảnh: Đình Sơn

Căn hộ thương mại giá 20 triệu/m2, bao giờ có?

0
Nhiều bạn đọc ủng hộ Bộ Xây dựng với kế hoạch phát triển loại căn hộ thương mại có giá dưới 20 triệu đồng/m2, cho rằng đây là mức giá "rất phải chăng", và mong muốn loại căn hộ trên sớm trở thành hiện thực.
An ninh chung cư

An ninh chung cư

0
Không ít người chọn mua căn hộ chung cư để sống vì một lý do: đỡ lo lắng chuyện an ninh. Nghĩa là chấp nhận đổi lấy nhiều bất tiện khác trong sinh hoạt hằng ngày để “mua” cảm giác sống an toàn.
Ông Vũ Mai Phong - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark trao giải thưởng đặc biệt - 1 chiếc ô tô Mercedes C200 cho khách hàng…

Mua nhà đẹp, trúng xe sang Mercedes từ Ecopark

0
16 khách hàng may mắn của phân khu Aqua Bay đã nhận được những món quà giá trị từ chương trình “Mua nhà vịnh Xanh - Trúng ngay xe đẹp” từ chủ đầu tư Ecopark.
Dự án tòa tháp đôi Sky Oasis của Ecopark đang gây bão thị trường

Cơ hội cho căn hộ vừa túi tiền

0
Chủ đầu tư tại Hà Nội tung sản phẩm có mức giá trên dưới 1 tỉ đồng nhằm đón bắt người mua là các gia đình trẻ, có nhu cầu ở thực.

Tin đọc nhiều