căn hộ xanh

Không gian sống xanh đang là xu hướng được ưa chuộng của người dân thành thị

Căn hộ xanh ‘hiếm có khó tìm’ ở trung tâm Hà Nội

0
Mặc dù đã trở thành xu hướng phát triển của thị trường nhà ở trong những năm qua nhưng số lượng dự án xanh tại Hà Nội vẫn rất ít ỏi. Đã vậy, các dự án này lại tập trung hầu hết ở các huyện ngoại thành.
Những không gian sống resort dễ gặp ở Sài Gòn, nhưng khó tìm tại Hà Nội

Hà Nội: Thiếu hụt dự án xanh khu trung tâm

0
Tại Hà Nội, các dự án xanh chủ yếu tọa lạc ở vùng ven với hạ tầng hạn chế. Riêng khu vực trung tâm, chủ đầu tư tập trung phát triển các dự án với mật độ xây dựng cao để tối đa hóa diện tích thương phẩm.
Căn hộ Happy One - làn gió xanh tại Bình Dương

Căn hộ Happy One - làn gió xanh tại Bình Dương

0
Xu hướng lựa chọn chốn an cư lý tưởng ngày càng đa dạng và khắt khe, ngoài việc hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại, thông minh thì môi trường sống xanh, kiến trúc độc đáo và an ninh cũng là tiêu chí quan tâm hàng đầu.
Công viên Gia Hòa Park rộng 2,3 ha cùng cụm sân tennis hiện hữu tại Gia Hòa Art Village

‘Resort xanh’ giữa khu Đông cho gia đình trẻ

0
Giữa bộn bề bận rộn, căng thẳng sau ngày dài làm việc vất vả, tản bộ dưới những tán cây xanh mát, hít thở không khí trong lành, hưởng trọn không gian yên bình, thư thái có lẽ là điều mà rất nhiều người ao ước có được.
Bắc Sài Gòn thêm một hệ sinh thái xanh hấp dẫn

Bắc Sài Gòn thêm một hệ sinh thái xanh hấp dẫn

0
Môi trường sống là yếu tố chính tác động đến tâm lý và ứng xử của con người. Điều này tạo nên khác biệt trong nhu cầu an cư của người dân không chỉ theo mức thu nhập mà còn ở không gian sống xanh vì sức khỏe.

Tin đọc nhiều