căn hộ hạng sang

The Marq - lựa chọn của các nhà đầu tư tinh nhạy

The Marq - lựa chọn của các nhà đầu tư tinh nhạy

0
Đâu là điểm chung làm nên giá trị cho các dự án căn hộ hạng sang tại khu vực trung tâm Bangkok, Singapore và TP.HCM nếu không phải là vị trí siêu đắc địa, nét độc đáo về kiến trúc, thiết kế và tiện ích xứng tầm?
The Marq - kiệt tác không gian sống đẳng cấp

The Marq - niềm kiêu hãnh của những nhà kiến tạo

0
The Marq không chỉ là dự án căn hộ hạng sang thể hiện chuẩn mực chất lượng của Hongkong Land tại Việt Nam, mà còn là một công trình kiến trúc được thực hiện bởi các nhà thầu, đơn vị tư vấn và đối tác tên tuổi.
Vị trí đắc địa bên cạnh các tiện ích xứng tầm cùng danh tiếng của đơn vị phát triển là những yếu tố được các nhà đầu tư Hồng Kông đặc biệt chú trọng

The Marq thu hút nhà đầu tư Hồng Kông

0
The Marq Roadshow - sự kiện độc quyền giới thiệu dự án The Marq do Asia Bankers Club tổ chức ngày 27, 28.6 tại Grand Hyatt Hong Kong đã mang lại kết quả ngoạn mục với hàng chục yêu cầu đặt mua căn hộ được chốt.
The River Thu Thiem đang thiết lập chuẩn mới về phong cách sống sang trọng

The River - nơi con người trò chuyện với dòng sông

0
Nằm trên vành đai 1 khu đô thị Thủ Thiêm, liền kề trung tâm thành phố, tiện nghi và hiện đại, mang dáng dấp một Phố Đông - Thượng Hải trong lòng Sài Gòn, The River thiết lập chuẩn mới về phong cách sống sang trọng.
Toàn cảnh căn hộ mẫu 3 phòng ngủ tại The Matrix One

The Matrix One: 'Nghỉ dưỡng tại gia' trong từng không gian sống

0
The Matrix One do MIKGroup phát triển - mang vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần hoa lệ, chan hòa với thiên nhiên. Dự án chinh phục khách hàng bởi cảm giác 'nghỉ dưỡng tại gia' giữa tâm điểm khu vực Mỹ Đình đầy sôi động.

Tin đọc nhiều