căn hộ giá rẻ

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỉ đồng/căn, Chủ đầu tư Nhà Mơ vẫn kiến tạo nên các hệ thống tiện ích cao cấp để khách hàng có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại Dream Home Riverside

Căn hộ giá rẻ bùng nổ cuộc đua tiện ích

0
Khách hàng mua căn hộ không chỉ quan tâm chất lượng bên trong mà họ xem xét cả không gian sống, tiện ích đi cùng. Xu hướng này buộc các chủ đầu tư phải nâng tầm chất lượng, tiện ích nếu không muốn bị đào thải.
Trần Quang Hai lãnh 16 năm tù /// Ảnh: Nguyễn Tú

Cán bộ dỏm gặp siêu lừa

0
Cán bộ dỏm tự xưng bác ruột lãnh đạo sở và siêu lừa căn hộ đổ tội cho nhau về số tiền chiếm đoạt của các nạn nhân.
Căn hộ diện tích nhỏ: mua dễ, bán nhanh

Căn hộ diện tích nhỏ: mua dễ, bán nhanh

0
Chỉ trong vài ngày qua, ở phân khúc căn hộ cao cấp, dự án Him Lam Riverside (Q.7) nổi lên như một hiện tượng “ngược dòng” của thị trường bất động sản Tp.HCM vốn dĩ vẫn đang còn nhiều khó khăn, với việc dự án đã lập nên một kỷ lục trên thị trường khi hơn 100 căn hộ được bán chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Vậy, điều gì khiến Him Lam Riverside trở nên hấp dẫn với người mua nhà?
Thêm hàng ngàn căn hộ giá rẻ

Thêm hàng ngàn căn hộ giá rẻ

0
Ngày 28.7, đại diện Công ty CP Nhà Hòa Bình, chủ đầu tư dự án Green Park ở khu đô thị mới Vĩnh Lộc (Q.Bình Tân, TP.HCM), cho biết chỉ trong 3 tháng mở bán đợt đầu dự án căn hộ Green Park đã có 100 căn hộ được đặt mua, với giá từ 11 triệu đồng/m2.
Bàn giao căn hộ giá rẻ cho người dân

Bàn giao căn hộ giá rẻ cho người dân

0
Sáng 29.11 Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) khánh thành và bàn giao căn hộ thuộc dự án nhà ở xã hội An Hòa Sun Home (P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cho người dân. Đây là dự án đầu tiên ở Đà Nẵng thuộc gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng của Chính phủ đi vào hoạt động.
Sắp có hơn 1.000 căn hộ giá 12 triệu đồng/m2

Sắp có hơn 1.000 căn hộ giá 12 triệu đồng/m2

0
Ngày 28.5, Bộ Xây dựng đã chủ trì lễ khởi công khu nhà ở xã hội Tây Nam Linh Đàm (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) phối hợp với Công ty CP BIC Việt Nam làm chủ đầu tư.
Lại đề xuất thí điểm căn hộ 25 m2

Lại đề xuất thí điểm căn hộ 25 m2

0
Trong buổi làm việc với Hiệp hội Bất động sản TP.HCM mới đây, ông Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng, cho hay đã đề xuất Chính phủ cho thí điểm làm căn hộ 25 m2.
Đất nền giá rẻ ồ ạt bung hàng

Đất nền giá rẻ ồ ạt bung hàng

0
(TNO) Hàng loạt dự án đất nền giá rẻ ở Đồng Nai, Bình Dương và Long An được ồ ạt mở bán. Đây là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản (BĐS) vốn đang ảm đạm hiện nay.
Chọn chủ đầu tư trước khi mua căn hộ

Chọn chủ đầu tư trước khi mua căn hộ

0
Liên tục các tranh chấp liên quan đến chất lượng căn hộ như chủ đầu tư “xén” bớt mảng xanh, tiện ích… đã khiến khách hàng chịu nhiều thiệt thòi.