Căn hộ của sự khác biệt và gần gũi

0

Đánh giá tác giả

Ở trung tâm thành phố, đảm bảo quyền sở hữu, nội thất đẳng cấp, cơ hội sinh lời cao, chi phí đầu tư thấp, nhà quản lý chuyên nghiệp, tất cả là những giá trị mang đến cho dự án căn hộ cao cấp F.HOME sự hoàn hảo.

Dự án căn hộ F.HOME
Dự án căn hộ F.HOME

Ở trung tâm thành phố, đảm bảo quyền sở hữu, nội thất đẳng cấp, cơ hội sinh lời cao, chi phí đầu tư thấp, nhà quản lý chuyên nghiệp, tất cả là những giá trị mang đến cho dự án căn hộ cao cấp F.HOME sự hoàn hảo.

Dự án căn hộ F.HOME Dự án căn hộ F.HOME

Khác biệt về vị trí

Căn hộ của sự khác biệt và gần gũi - ảnh 2
Với cách tích hợp tinh tế các giá trị hàng đầu của các nhà tư vấn, thiết kế, thi công, cung ứng nguyên vật liệu và quản lý tòa nhà đẳng cấp quốc tế, sự vận dụng khéo léo, chuẩn xác CHÍNH SÁCH – CÔNG NGHỆ và THỊ TRƯỜNG, F.HOME đã trở thành dự án mang lại nhiều sự khác biệt và gần gũi.
Người phát biểu
Còn nhớ có một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng từng nói rằng, 3 yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản là: vị trí, vị trí và... vị trí! Với F.HOME, ở vị trí trung tâm, dự án này đảm bảo đủ các tiện ích về hạ tầng xã hội khi chỉ cách trung tâm hành chính TP.Đà Nẵng, khách sạn 5 sao Novotel, các trường học, bệnh viện Đà Nẵng, điểm bắn pháo hoa trên sông Hàn... chỉ bằng vài trăm bước chân. Nơi đây hội tụ tất cả những lợi thế với các giá trị không thể so sánh được.

Nếu “Nhất cận thị, nhị cận giang”, “thị” là chợ, nơi trao đổi mua bán thì ở F.HOME (16 Lý Thường Kiệt, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) không những gần các chợ trung tâm mà ngay trong lòng nó đã là trung tâm mua sắm cao cấp với tổng diện tích sàn rất lớn tại Đà Nẵng. Nằm sát cạnh sông Hàn thơ mộng, niềm tự hào của Đà Nẵng – “thành phố đáng sống”, sông Hàn hào phóng mang lại cho những cư dân F.HOME bầu không khí trong lành.

Hội tụ lợi thế

Tình trạng khá phổ biến hiện nay là có hàng trăm ngàn căn hộ chung cư đã đi vào bàn giao nhưng lại chưa được cấp sổ hồng. Vì vậy, người mua và người bán có nhu cầu giao dịch thường thực hiện bằng hợp đồng ủy quyền công chứng. Tuy nhiên, đây chỉ là các giao dịch dân sự mang nhiều yếu tố rủi ro.

“Tôi đã từng cân nhắc, tìm hiểu rất nhiều về tính pháp lý, quyền sở hữu - yếu tố đảm bảo cần thiết bên cạnh yếu tố vị trí, chủ đầu tư, chất lượng căn hộ và nhà quản lý chuyên nghiệp của một dự án để quyết định nơi an cư lạc nghiệp”, anh Từ Hồng Tâm, chủ sở hữu căn hộ 70m2 tầng 12 tại F.HOME bộc bạch. Và anh đã thực sự hài lòng khi quyết định chọn F.HOME bởi dự án này được xây dựng trên nền đất ở lâu dài của Công ty CP Lương thực Đà Nẵng nên người mua sẽ có ngay sổ hồng khi nhận nhà.

Dự án F.HOME hiện là 1 trong 21 điểm nhấn kiến trúc của “Thành phố đáng sống”, mang phong cách Nhật Bản. Xu hướng căn hộ khách sạn (Condotel) cũng được khai thác triệt để tại Block A - khu căn hộ dịch vụ cao cấp được thiết kế tối ưu từ 1 tới 3 phòng ngủ, các trang thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật Bản do tập đoàn quốc tế K&B International Japan quản lý. Chủ đầu tư cam kết sẽ thuê lại căn hộ trong 10 năm với mức sinh lời cao nhất hiện nay- lên đến 25 triệu đồng/tháng. Ngoài ra mỗi năm, chủ sở hữu căn hộ sẽ được sử dụng căn hộ của mình trong 30 ngày mà không cần chi trả bất cứ một khoản chi phí nào.. Đây là yếu tố mang hiệu quả đầu tư lớn, với mức sinh lời cao từ thu nhập cho thuê cùng những giá trị gia tăng khiến F.HOME hoàn toàn chinh phục cả khách hàng khó tính.

Các mốc sự kiện đáng chú ý:
• 27.3 - Chương trình “Best Seller - Về đích cùng F.HOME”: nhằm giới thiệu căn hộ thật tại Block A, chính sách bán hàng của 100 căn cuối đẹp nhất dự án với mức hoa hồng Best Seller lên đến 37%. Người mua còn được tặng phiếu bốc thăm trúng 1kg vàng và phiếu mua căn hộ 100 triệu đồng.
• 10.4 - Chính thức mở bán 100 căn hộ cuối đẹp nhất dự án với các ưu đãi: Cam kết thuê lại 10 năm giá 13,5%; Hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng 1 năm do Ngân hàng SHB tài trợ; Được quyền mua “Căn hộ cao cấp 100 triệu đồng”.
• 15.5 - Lễ cất nóc tòa nhà dự án: Người mua có cơ hội trúng 10 căn hộ cao cấp 100 triệu đồng và được cam kết thuê lại 05 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU