Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một ngày sau khi thế hệ iPhone 13 bắt đầu được bán ở một số thị trường, các phiên bản này cũng đã có mặt tại Việt Nam theo dạng xách tay.
Loạt iPhone 13 đã có mặt tại Việt Nam /// C.T.V
Loạt iPhone 13 đã có mặt tại Việt Nam
C.T.V

Một số cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội cho biết những chiếc iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đã được đem về Việt Nam theo dạng hàng xách tay, với số lượng giới hạn. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn phức tạp, việc đem máy về cũng khó khăn hơn so với mọi năm.

Các mẫu máy iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam đa số đều là bản có mã ZA/A, từ thị trường Singapore. Bán kèm theo máy chỉ có phụ kiện duy nhất là cáp lightning và không có củ sạc.

Ngắm iPhone 13 với hàng loạt cải tiến và kết nối 5G

Theo quan sát thực tế, chất lượng hiển thị và hình dáng iPhone 13 không có quá nhiều khác biệt so với các mẫu iPhone 12 hiện nay. Với iPhone 13 dù có tần số quét cao 120 Hz, nhưng khi sử dụng chế độ thông thường, máy tự động giảm tần số quét xuống còn 60 Hz như trước đây và chỉ tăng lên tối đa khi mở các ứng dụng có hỗ trợ như chơi game.

Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam - ảnh 1

So với các thế hệ trước, iPhone 13 sử dụng cách đóng seal bằng giấy kéo thay vì bọc ni lông và theo Apple là để "bảo vệ môi trường". Một số chủ cửa hàng nhận định cách đóng seal này sẽ khiến máy khó làm giả hơn so với trước.

C.T.V

Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam - ảnh 2

iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng đã có mặt tại Việt Nam

C.T.V

Cụm camera trên loạt iPhone 13 không thay đổi về cách sắp xếp nhưng kích thước lớn hơn đáng kể so với thế hệ trước.

Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam - ảnh 3

Cụm camera trên máy

C.T.V

Những phiên bản iPhone 13 đầu tiên đem về Việt Nam có giá bán gần 50 triệu đồng nhưng số lượng rất ít, chi phí tăng cao là do phải nhập máy về sớm. Với người dùng nếu không quá gấp để mua máy, thì nên chờ thêm một thời gian ngắn khi iPhone chính hãng được bán tại Việt Nam sẽ mua được với mức giá dễ chịu hơn.

Cận cảnh loạt iPhone 13 có mặt sớm tại Việt Nam - ảnh 4

iPhone 13 vừa về Việt Nam theo dạng xách tay nên giá bán khá cao

C.T.V

Theo hệ thống bán lẻ CellphoneS, những mẫu iPhone 13 chính hãng sẽ được bán tại thị trường Việt Nam vào khoảng cuối tháng 10 tới, mức giá dự kiến cho bản iPhone 13 là từ 23,49 triệu đồng; bản iPhone 13 Pro từ 29,49 triệu đồng và bản iPhone 13 Pro Max từ 32,49 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU