Cận cảnh các món ăn Thái, Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan tẩm bổ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tờ Siamsport cho biết, Madam Pang, tên thường gọi của nữ tỉ phú Nualphan Lamsam, đã mang sang Việt Nam nhiều món ăn cho các cầu thủ U.23 Thái Lan tẩm bổ, trong đó có món ăn chỉ là trứng chiên giòn.

Cận cảnh các món ăn Thái, Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan tẩm bổ - ảnh 1

Tuy nhiên, theo tờ Siamsport, quan trọng là các món ăn này có hương vị quen thuộc với các cầu thủ U.23 Thái Lan như có món xào với húng quế hay trứng chiên giòn, và một số món nước chấm đặc trưng thường nhật của người Thái quen dùng.

Cận cảnh các món ăn Thái, Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan tẩm bổ - ảnh 2
Tờ Siamsport giới thiệu các món ăn Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan

Siamsport

Điều này phù hợp với những gì Madam Pang khi trả lời phỏng vấn báo chí Thái Lan cho rằng: “Thức ăn tại khách sạn ở Nam Định nơi đội U.23 Thái Lan trú ngụ thi đấu tại SEA Games 31 đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về ẩm thực của cầu thủ và mọi VĐV. Các món ăn này cực kỳ bổ dưỡng cho mọi VĐV và thực đơn thì cực kỳ phong phú để mọi người thoải mái lựa chọn. Nước chủ nhà Việt Nam đã tổ chức kỳ SEA Games rất chu đáo, giúp mọi người từ khâu ăn ở, thi đấu và tập luyện cực kỳ hoàn hảo”.

Ký ức tồi tệ của HLV Polking với cầu thủ của U.23 Việt Nam tại SEA Games

Tuy nhiên, chỉ vì các cầu thủ Thái Lan rất nhớ các hương vị các món ăn từ quê nhà, nên Madam Pang đã mang sang kết hợp cùng thức ăn đang phục vụ ở khách sạn tại Nam Định giúp các cầu thủ U.23 Thái Lan thưởng thức và tẩm bổ một cách thoải mái nhất để yên tâm thi đấu.

Các món ăn này được tờ Siamsport giới thiệu, và hoàn toàn chỉ là các món ăn đơn giản nhưng lại có hương vị đúng của người Thái quen dùng, được Madam Pang mang sang kịp đáp ứng yêu cầu của các cầu thủ U.23 Thái Lan.

Cận cảnh các món ăn Thái, Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan tẩm bổ - ảnh 3

Cầu thủ U.23 Thái Lan thưởng thức món ăn quê nhà ngay tại Nam Định

Siamsport

Cận cảnh các món ăn Thái, Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan tẩm bổ - ảnh 4
Cận cảnh các món ăn Thái, Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan tẩm bổ - ảnh 5
Cận cảnh các món ăn Thái, Madam Pang mang sang cho U.23 Thái Lan tẩm bổ - ảnh 6

Thùng đồ ăn được Madam Pang mang sang cho cầu thủ U.23 Thái Lan

Siamsport

Hiện U.23 Thái Lan sau trận thắng U.23 Singapore 5-0 kịp tìm lại hy vọng giành vé đi tiếp sau cú sốc thua U.23 Malaysia 1-2 ngày ra quân ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. Ở các trận còn lại, “Voi chiến” cần thắng U.23 Campuchia ngày 14.5 và U.23 Lào ngày 16.5 đều diễn ra lúc 19 giờ sẽ chắc suất giành vé vào bán kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU