can bo hoi chu chot

Tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo

Tập huấn công tác tuyên truyền biển, đảo

0
Anh Nguyễn Phi Long cho biết công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền về biển, đảo và hội nhập quốc tế là một trong những nội dung quan trọng được T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam quan tâm.
Ứng dụng J4S.vn do hai sinh viên Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội lập ra đã giành giải nhất cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2016 do Quỹ học bổng Kawai (Nhật Bản) và Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội tổ chức
 /// Ảnh: Thu Thủy

Cảm hứng khởi nghiệp

0
2017 sẽ là năm sôi động chương trình khởi nghiệp và Hội LHTN VN phải là đơn vị đi đầu. Không phải ai cũng thành công, nhưng “tinh thần khởi nghiệp” rất cần thiết đối với thanh niên VN...
Giải nhất hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Dương

Giải nhất hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Dương

0
Huỳnh Sĩ Nguyên (phải),  sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã đoạt giải nhất (trị giá 20 triệu đồng) với công trình "Giáo trình điện tử vẽ kỹ thuật" tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương phối hợp các ban ngành tổ chức. Hội thi lần này đã thu hút 70 công trình tham gia, trong đó có 22 giải pháp của các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh đoạt giải. (Như Lịch)
Tập huấn cho cán bộ chủ chốt Hội LHTN 20 tỉnh thành phía Nam

Tập huấn cho cán bộ chủ chốt Hội LHTN 20 tỉnh thành phía Nam

0
Ngày 4/5, tại tỉnh Bình Dương, T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn triển khai, thực hiện nghị quyết Đại hội toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần V cho 152 cán bộ hội chủ chốt của 20 tỉnh thành phía Nam. Đến dự và chỉ đạo có anh Nông Quốc Tuấn - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, anh Trần Quốc Huy - Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam, anh Nguyễn Công Khế - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Tổng biên tập báo Thanh Niên.