Cán bộ công an trại giam tại Sơn La mất tích bí ẩn hơn 1 tháng

0 Thanh Niên Online

Lực lượng chức năng và gia đình vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích anh Bùi Trung Hiếu (trú tại TT.Phù Yên, H.Phù Yên, Sơn La) hơn 1 tháng nay nhưng chưa có kết quả.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin về anh Bùi Trung Hiếu (trú tại TT.Phù Yên, H.Phù Yên, Sơn La) mất tích bí ẩn. Bài đăng cho hay anh Hiếu là cán bộ công an, đang công tác tại Trại giam Yên Hạ (H.Phù Yên).

Cán bộ công an trại giam tại Sơn La mất tích bí ẩn hơn 1 tháng
Cán bộ công an trại giam tại Sơn La mất tích bí ẩn hơn 1 tháng - ảnh 1

Bài đăng về việc anh Hiếu mất tích được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội

chụp màn hình

Theo thông tin người thân chia sẻ, anh Hiếu mất tích từ ngày 18.8. Trước khi gia đình mất liên lạc, anh Hiếu không mang theo xe và tiền.

“Gia đình đã phối hợp cùng công an đi tìm gần 1 tháng vẫn chưa có kết quả... Nếu ai nhìn thấy anh mình xin thông báo cho gia đình”, người thân anh Hiếu chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo UBND TT.Phù Yên cho biết, anh Bùi Trung Hiếu đã mất tích hơn 1 tháng nay, hiện chưa có thông tin gì về người này.

“Ngay sau khi mất liên lạc với nạn nhân, gia đình đã báo cáo chính quyền địa phương. Chúng tôi đã phối hợp với công an trại giam nơi anh Hiếu công tác, Công an H.Phù Yên và gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi nhưng chưa có kết quả. Cũng có một số thông tin không tốt về anh Hiếu xuất hiện nhưng đó chỉ là đồn đoán, không chính thức”, lãnh đạo UBND TT.Phù Yên nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU