Camille Huyền hát trong đêm nhạc thính phòng Huế

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đêm nhạc thính phòng thiện nguyện Camille Huyền và bạn hữu diễn ra từ 17 - 20 giờ ngày 4.11 tại Bến Xuân Garden Theatre House, TP.Huế.

Camille Huyền và guitarist Phan Xuân Trí  /// Ảnh: Q.N
Camille Huyền và guitarist Phan Xuân Trí
Ảnh: Q.N

Đồng hành với Camille Huyền (vocal) trong đêm diễn là tiết mục solo và duo dành cho guitar, piano của các nghệ sĩ Lê Duy Anh, Lê Duy Anh Bảo (piano), Phan Xuân Trí, Nguyễn Ngọc San (guitar). Sẽ có 12 tác phẩm âm nhạc cổ điển và một số ca khúc phổ thơ Hàn Mặc Tử được trình diễn trong chương trình.

Camille Huyền là ca sĩ gốc Huế, trước đây sinh sống và làm việc nhiều năm tại Thụy Sĩ. Cô đã cho ra đời album Say trăng gồm các bản nhạc phổ từ 14 bài thơ Hàn Mặc Tử, do cô và GS Walther Giger (người Thụy Sĩ) đồng sáng tác. Sở trường biểu diễn của Camille Huyền là nhạc Cung Tiến, bán cổ điển châu Âu và ca Huế.

Những khoản đóng góp từ đêm nhạc sẽ được chuyển vào quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung của Báo Thanh Niên. Sau đêm nhạc ở Huế, chương trình sẽ diễn ra tại TP.HCM tối 20.11. Hai đêm nhạc này thuộc chuỗi hoạt động của chiến dịch Quảng Bình - Tình người sau lũ do pianist Lê Duy Anh, Hiệu trưởng Trường năng khiếu Hoa Anh (Đà Nẵng), khởi xướng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU