camila cabello

Trên khắp mạng xã hội, hàng loạt sao Hollywood thi nhau khoe ảnh đón năm mới /// ẢNH: TWITTER, INSTAGRAM NV

Sao Hollywood tưng bừng đón năm mới

0

Trải qua một năm bận rộn, năm mới là dịp để các ngôi sao dành thời gian ôn lại hành trình cũ, khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên người thân, gia đình và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người hâm mộ.

Showbiz thế giới 2018: Bạn còn nhớ được gì?

Showbiz thế giới 2018: Bạn còn nhớ được gì?

0
Showbiz thế giới năm 2018 chứng kiến một loạt các câu chuyện hấp dẫn: từ tai tiếng, đỉnh cao danh vọng, giải thưởng, nghệ sĩ hợp tan, và những sự trở lại ngoạn mục.
Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2018 trở thành đêm của Camila Cabello và Cardi B /// Ảnh: Getty Images

Camila Cabello và Cardi B bội thu giải thưởng tại MTV Awards 2018

0
Sáng 21.8 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải MTV Video Music Awards 2018 vừa khép lại với những chiến thắng ngoạn mục của các nghệ sĩ trẻ đồng thời vinh danh những cống hiến có giá trị đến từ nhiều tên tuổi đình đám khác.
Nữ ca sĩ Camila Cabello  /// Ảnh: Justjaredjr

Camila Cabello thắng lớn tại Teen Choice Awards

0
Ngày 13.8 (theo giờ VN), lễ trao giải Teen Choice Awards 2018 - giải thưởng hằng năm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí và thể thao, được bình chọn bởi các khán giả trong độ tuổi 13 - 19 đã diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) và được truyền hình trực tiếp trên kênh Fox.
Ai xứng đáng hơn họ?

Ai xứng đáng hơn họ?

0
“Đã đến lúc thay đổi ngành công nghiệp ghi âm theo hướng tốt hơn” và không ai khác ngoài phụ nữ phải chứng tỏ vai trò tiên phong của họ trong việc “tạo ra một môi trường lành mạnh cho những tài năng trẻ tỏa sáng”.