camera

Nếu camera ghi lại được cảnh trộm, cướp… nên cung cấp cho công an ngay để điều tra truy bắt thủ phạm /// Ảnh: Ngọc Dương

Khi nào người dân phải cung cấp hình ảnh từ camera?

11
Câu chuyện về một khách hàng 'bất thành' trong việc yêu cầu được trực tiếp cung cấp dữ liệu camera về vụ mất trộm tài sản tại tiệm cà phê của Starbucks VN, đã gây 'bão' trên mạng xã hội vừa qua.
Cú va chạm khiến 2 cảnh sát trên ngã nhào trên đường phố Đà Nẵng

Cú va chạm khiến 2 cảnh sát trên ngã nhào trên đường phố Đà Nẵng

0
Những hình ảnh này được camera giám sát giao thông ghi lại lúc 9 giờ 3 phút ngày 26.10.2018. Hai cảnh sát trật tự phát hiện một đôi nam nữ điều khiển xe máy vượt đèn đỏ. Không chấp hành hiệu lệnh, hai người này thậm chí còn va chạm khiến 2 cảnh sát này ngã nhào ra đường.
Samsung A9 và Huawei Mate 20 Pro /// Ảnh: Samsung, Huawei

Cuộc đua số lượng camera trên smartphone

0
Trong khi smartphone tích hợp cụm camera kép vẫn còn đang nóng, thì nhiều hãng không ngần ngại 'chơi lớn' khi tung ra nhiều mẫu điện thoại có cụm camera sau tích hợp từ 3 ống kính trở lên.
Camera tại trụ sở Công an P.19 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) /// Ảnh: Ngọc Dương

Cần camera ở cơ quan công quyền

6
Không ít vụ người bị thương, tử vong sau khi được công an phường, xã, thị trấn mời lên trụ sở làm việc...
Khi vào học nội trú, học sinh hoàn toàn phụ thuộc vào thầy, cô quản nhiệm. Chỉ một hành động đối xử không công bằng cũng có thể khiến học trò bị tổn thương  /// Lam Ngọc

Nội trú - góc khuất sau cổng trường: 'Vua'…một cõi

11
Bên cạnh những quản nhiệm hết lòng vì học trò, còn có những người xem đây là công việc đầy quyền lực. Họ buộc học trò tuân thủ quy tắc do mình đặt ra, khi trái ý sẽ tìm cách “hành” khiến học sinh bất mãn, khiếp sợ.
Những giờ phút giáo viên quản nhiệm thân thiết với học trò	 
 /// Ảnh: Lam Ngọc

'Cha, mẹ' ở trường

1
Khi ở nội trú, tất cả hoạt động của học sinh (ngay cả việc gấp mền, lau nhà, vệ sinh cá nhân...) hầu như đều được giáo viên quản nhiệm giám sát và chỉ dạy để học sinh vào nếp.
Khi có đồ ăn, học sinh nội trú thường quây quần ăn uống, nói chuyện vui vẻ  /// Lam Ngọc

Nội trú - góc khuất sau cổng trường: 'Nhập ngũ'

3
Môi trường học đường tưởng quen nhưng lạ, tưởng biết nhưng không. Đích thân làm quản nhiệm tại một số trường THPT nội trú ở TP.HCM, phóng viên Thanh Niên sẽ gửi đến bạn đọc những câu chuyện đầy bất ngờ...

Tin đọc nhiều