Camera iPhone 14 có giá cao hơn gấp 3 lần tiền nhiệm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một báo cáo mới đến từ ETNews (Hàn Quốc) cho biết dòng iPhone 14 sẽ chứng kiến cải tiến ấn tượng đối với camera selfie mà Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

Theo GSMArena, báo cáo cho thấy Apple được cho là đang tìm cách mua camera selfie cao cấp cho iPhone 14, và LG Innotek cũng như Sharp đang trở thành mục tiêu được xem xét. Nếu thông tin rò rỉ chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone sử dụng camera trước do một công ty Hàn Quốc sản xuất. Quan trọng hơn, báo cáo nói rằng Apple đã chỉ định camera selfie là thành phần cao cấp mà không phải cấp thấp như trước đây.

Camera iPhone 14 có giá cao hơn gấp 3 lần tiền nhiệm - ảnh 1

Chất lượng camera selfie trên iPhone sẽ ấn tượng hơn kể từ dòng iPhone 14

imore

Báo cáo cho biết Apple ban đầu dự định sử dụng camera của LG Innotek cho iPhone 15, tuy nhiên công ty sau đó đã vội vàng dời lịch trình sớm hơn bằng cách áp dụng cho iPhone 14. Điều này bắt nguồn từ một số vấn đề về chất lượng đối với camera từ công ty Trung Quốc sau quá trình kiểm tra. Kết quả là, Apple đã ngừng sử dụng camera trước của đối tác Trung Quốc và LG Innotek trở thành lựa chọn thay thế cho thế hệ iPhone 14 sắp tới.

Với thay đổi này, Apple thực sự muốn nâng cấp chất lượng camera selfie trên sản phẩm bán chạy nhất của mình. Nếu điều này xảy ra, các mẫu iPhone 14 sẽ có tính năng tự động lấy nét ngay trên camera selfie của họ. Mặc dù vậy, cùng với các cải tiến chức năng khác, đơn giá cho camera trước của iPhone 14 được cho là tăng gần 3 lần so với các đời máy trước đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU